intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập các giáo tình và tài liệu kỹ thuật điện tử hay dành cho sinh viên

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 11 tài liệu

3.777
lượt xem
310
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Tuyển tập các giáo tình và tài liệu kỹ thuật điện tử hay dành cho sinh viên
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Môn Kỹ thuật điện tử có thể giới thiệu để người đọc thấy được hình ảnh thu nhỏ của lãnh vực điện tử và cần thiết cho những ai muốn tìm hiểu tổng quát về điện tử. Bộ sưu tập này sẽ giúp ích cho các bạn trong học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các giáo tình và tài liệu kỹ thuật điện tử hay dành cho sinh viên

 1. Giáo trình nguyên lí Kỹ thuật điện tử - Trần Quang Vinh

  pdf 312p 868 263

  Tài liệu Nguyên lý Kỹ thuật điện tử trình bày về nguyên tắc hoạt động cơ bản của các linh kiện và mạch điện tử thông dụng. Ngày nay kỹ thuật điện tử được áp dụng hêt sức rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ và đời sống.

 2. Giáo trình Kỹ thuật điện tử - Lê Thị Hồng Thắm

  pdf 123p 2259 937

  Cuối thế kỉ 19, những cuộc tìm tòi và khảo sát khoa học đã chứng tỏ nguyên tử không phải là phân tử nhỏ nhất. Bằng thực nghiệm các nhà khoa học đã khẳng định sự tồn tại của electon trong nguyên tử, electron mang điện tích âm.

 3. Giáo trình Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Thành Trung

  doc 122p 3255 975

  Mời các bạn tham khảo giáo trình Kỹ thuật điện tử do giảng viên Nguyễn Thành Trung biên soạn trình bày về các đại lượng, khái niệm cơ bản khi phân tích mạch điện, tính chất của tin tức, tín hiệu và phân loại tín hiệu theo thời gian, hệ thống điện tử điển hình, cấu kiện điện tử, kỹ thuật tương tự, khuếch đại thuật toán,... Tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung một cách chi tiết.

 4. Bài giảng Kỹ thuật điện tử - Nguyễn Duy Nhật Viễn - ĐH Bách khoa Đà Nẵng

  pdf 54p 334 69

  1884, Thomass Edison phát minh ra đèn điện tử. 1948, Transistor ra đời ở Mỹ, 1950 ứng dụng transistor trong các hệ thống thiết bị. 1960, mạch tích hợp (Integrated Circuit) ra đời. 1970, tích hợp mật độ cao.

 5. Bài giảng môn Kỹ thuật điện tử

  pdf 237p 1604 433

  Kỹ thuật điện tử và tin học là một ngành mũi nhọn mới phát triển. Để bước đầu làm quen với những vấn đề cơ bản nhất của ngành mang ý nghĩa đại cương, chương ở đầu sẽ đề cập tới các khái niệm cơ sở nhập môn và giới thiệu cấu trúc các hệ thống điện tử điển hình.

 6. Bài giảng và bài tạp môn Kỹ thuật điện tử

  pdf 124p 558 162

  Tài liệu tham khảo ngành điện tử có thể củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng học tập cho bản thân. Chúc các bạn học tốt nhé. Một hàm Logic n biến bất kỳ, luôn luôn có thể được biểu diễn bằng biểu thức dưới dạng chính tắc 1 (dạng tổng của các tích) hoặc dạng chính tắc 2 (dạng tích các tổng).

 7. Đề cương môn cơ sở kỹ thuật điện tử - Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM

  pdf 55p 957 216

  Ngân hàng câu hỏi kiểm tra đánh giá kiểu tự luận học phần kỹ thuật điện tử, bộ môn cơ sở kỹ thuật điện tử của trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh, cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thông qua các bài tập ứng dụng, giúp các bạn nắm vững kiến thức môn học.

 8. Đề cương môn Kỹ thuật điện tử - ĐH SPKT Hưng Yên

  doc 11p 777 126

  Nhận biết được các loại linh kiện điện tử. Phân tích được nguyên lý hoạt động, đặc tuyến V-A của các linh kiện điện tử thông dụng. Phân tích được nguyên lý hoạt động của các mạch khuếch đại, ghép tầng...

 9. Giáo trình Kỹ thuật Mạch điện tử - Đào Thanh Toản

  pdf 161p 4254 2008

  Bài giảng Kỹ thụât mạch điện tử được biên soạn dựa trên các giáo trình và tài liệu tham khảo mới nhất hiện nay, đựơc dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành: Kỹ thuật Viễn thông, kỹ thụât thông tin, tự động hóa, trang thiết bị điện, Tín hiệu giao thông.

 10. Phân tích mạch điện tử

  pdf 377p 1284 501

  Tham khảo tài liệu để nắm các kiến thức cơ bản về các vấn đề cơ sở của mạch điện tử, bộ khuyếch đại thuật toán và các ứng dụng của nó, các mạch cơ bản thực hiện các chức năng biến đổi phi tuyển. Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn.

 11. Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử - CĐ Nông nghiệp Hà Nội

  pdf 206p 1191 485

  Giáo trình Kỹ thuật mạch điện tử gồm 6 chương. Nội dung giáo trình trình bày về khuếch đại tín hiệu nhỏ, ghép giữa các tầng khuếch đại, khuếch đại công suất, khuếch đại thuật toán, nguồn điện, dao động điều hòa. Mời bạn đọc tham khảo nôi dung tài liệu.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2