intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tâp các giáo trình bài tâp đề thi môn tin học đại cương

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 12 tài liệu

2.929
lượt xem
94
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển tâp các giáo trình bài tâp đề thi môn tin học đại cương
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ đề thi này giúp sinh viên củng cố kiến thức cơ bản nhất về máy tính (thông tin và xử lý thông tin, đại cương về máy tính điện tử, ngôn ngữ của máy tính và hệ điều hành, thuật toán, ngôn ngữ lập trình và chương trình dịch, tổng quan về mạng máy tính và mạng Internet), kỹ năng sử dụng máy tính (hệ điều hành DOS, WINDOWS), ngôn ngữ lập trình Pascal.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tâp các giáo trình bài tâp đề thi môn tin học đại cương

 1. Giáo trình tin học đại cương - Trường Đại Học Cần Thơ

  pdf 173p 912 544

  Tin học là một nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục đại cương ở bậc Đại học, và là môn học bắt buộc đối với tất cả sinh viên trong các trường Đại học ở Việt Nam chính thức từ năm 1992.

 2. Giáo trình Tin học đại cương - Trường Đại Học Hoa Sen

  pdf 194p 506 120

  (NB) Giáo trình này là một trong các giáo trình chính yếu của chuyên ngành Công nghệ thông tin. Giáo trình được xây dựng theo phương châm vừa đáp ứng yêu cầu chuẩn mực của sách giáo khoa, vừa có giá trị thực tiễn, đồng thời tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu của sinh viên.

 3. Bài giảng Tin học đại cương - ĐH Hàng Hải

  pdf 68p 573 189

  Bài giảng Tin học đại cương thuộc Trường Đại Học Hàng Hải có nội dung trình bày các vấn đề về tin học đại cương, tổng quan về lập trình, ngôn ngữ lập trình Visual Basic, khai báo hằng biến biểu thức câu lệnh, hàm và thủ tục, dữ liệu có cấu trúc, kiểu mảng và một số vấn đề khác. Mời bạn đọc tham khảo.

 4. Giáo trình tin học đại cương - Trường ĐH Công Nghiệp I

  pdf 190p 572 212

  Tin học là một ngành khoa học được dạy trong tất cả các trường đại học, tuy nhiên nội dung có khác nhau. Tùy theo yêu cầu của từng ngành mà chỉ định số tiết, ngành nông nghiệp được chia ra làm hai khối, khối A và khối B, thường dạy 60 tiết cho khối A và 45 tiết cho khối B.

 5. Giáo trình Tin học đại cương - ĐH Đà Nẵng

  pdf 46p 1151 231

  Tin học là ngành khoa học công nghệ nghiên cứu các phương pháp, các quá trình xử lý thông tin một cách tự động dựa trên các phương tiện kỹ thuật mà chủ yếu là máy tính điện tử. Mời bạn đọc cùng tham khảo Giáo trình Tin học đại cương sau đây để nắm được những khái niệm cơ bản về tin học, các lệnh hệ điều hành của MS-DOS, Norton Commander, tổng quan, conttrol panel,...

 6. Đề thi trắc nghiệm tin học đại cương - Hệ điều hành

  pdf 10p 18592 2946

  Tài liệu tham khảo dành cho các bạn thi tin học đại cương, các bạn có thể làm trắc nghiệm các câu hỏi dưới đây để có thêm kiến thức và nắm vững các kiến thức căn bản hơn, điều đó giúp các bạn tự tin hơn vượt qua các câu hỏi khó trong các kì thi về tin học. Chúc các bạn thi tốt nhé.

 7. Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn tin học đại cương

  doc 34p 623 109

  TIN HỌC là môn học bắt buộc đối với tất cả sinh viên giai đoạn I trong các trường Ðại học ở Việt Nam chính thức từ năm 1992. Từ đó đến nay, chúng ta đã có nhiều sách và giáo trình Tin học khác nhau do nhiều tác giả biên soạn. Ðây là những tài liệu cần thiết cho cả giảng viên và sinh viên tham khảo và sử dụng.

 8. Bài giảng Tin học đại cương

  ppt 269p 604 187

  Bài giảng học đại cương được biên soạn dùng để giảng dạy cho sinh viên thuộc các ngành không đi sâu vào tin học. Nội dung giáo trình bao gồm lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết được biên soạn để sinh viên có thể tự học theo hướng dẫn của giáo viên. Phần thực hành xen kẽ với phần lý thuyết. Mời các bạn cùng tham khảo.

 9. Bài giảng tin học đại cương - trường ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 175p 1011 286

  Tham khảo bài thuyết trình 'bài giảng tin học đại cương - trường đh tôn đức thắng', công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Thực hành Tin học đại cương

  pdf 68p 831 257

  Trong đời sống hàng ngày, chúng ta tiếp nhận và sử dụng nhiều thông tin. Thông tin đem lại cho chúng ta sự hiểu biết, giúp chúng ta nhận thức đúng đắn về các hiện tượng tự nhiên và xã hội; cũng nhờ thông tin ta có được những hành động hợp lý nhằm đạt được những mục đích trong cuộc sống.

 11. Tuyển tập đề thi kết thúc học phần tin học đại cương

  doc 13p 918 166

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin - Giáo trình, bài giảng, Tài liệu “Giáo trình Tin học đại cương” cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về tin học, kiến thức lập trình trong ngôn ngữ Pascal và một số phần mềm được ứng dụng rộng rãi...

 12. Đề thi học phần tin học đại cương - Trường Đại Học Ngân Hàng

  pdf 4p 781 22

  THỰC HIỆN BÀI TẬP EXCEL TRÊN MÁY TÍNH: Lưu tệp tin tenlop_tensinhvien.xls (tên tệp tin là tiếng Việt – không dấu) và thực hiện các yêu cầu sau: 1. Nhập và hiệu chỉnh các bảng theo trang bảng tính kèm bên dưới. (3 đ) 2. Từ bảng 1, tính cột ĐƠN GIÁ, biết: (0.75 đ) - Ký tự đầu tiên của MÃ HÀNG đại diện cho một mặt hàng

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2