Tuyển tập các giáo trình hay về Toán rời rạc dành cho sinh viên tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.635
lượt xem
175
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển tập các giáo trình hay về Toán rời rạc dành cho sinh viên tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Toán rời rạc là môn toán học dành cho máy tính gồm có các phần như lý thuyết tổ hợp, lý thuyết đồ thị, lý thuyết độ phức tạp, đại số Boole. Đề giúp các bạn hiểu rõ hơn về môn này, bộ sưu tập sau đây là những giáo trình rất hay về môn toán rời rạc để bạn tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các giáo trình hay về Toán rời rạc dành cho sinh viên tham khảo

 1. Ebook Toán rời rạc - Nguyễn Đức Nghĩa, Nguyễn Tô Thành

  pdf 295p 703 313

  Cuốn sách "Toán rời rạc" này nhằm giới thiệu các kiến thức cơ bản trong ba lĩnh vực có nhiều ứng dụng của toán rời rạc là: lý thuyết tổ hợp, lý thuyết đồ thị và hàm đại số logic. Nội dung cuốn sách được trình bày 3 phần. Phần I trình bày các vấn đề của lý thuyết tổ hợp xoay quanh 4 bài toán cơ bản: bài toán đếm, bài toán tồn tại, bài toán liệt kê và bài toán tối ưu tổ hợp. Phần II đề cập đến lý thuyết đồ thị - một cấu trúc rời rạc tìm được những ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của khoa học kỹ thuật và đời sống. Phần III liên quan đến lý thuyết hàm đại số logic là cơ sở để nắm bắt những vấn đề phức tạp của kỹ thuật máy tính.

 2. Sách hướng dẫn học tập Toán rời rạc - Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

  pdf 198p 657 297

  Tài liệu do ThS. Nguyễn Duy Phương biên soạn gồm có 2 thành phần. Phần 1 trình bày những kiến thức cơ bản về lý thuyết tổ hợp qua việc giải quyết bốn bài toán cơ bản đó là: bài toán đếm, bài toán tồn tại, bài toán liệt kê và bài toán tối ưu. Phần 2 khái quát những kiến thức cơ bản về lý thuyết đồ thị như: khái niệm, định nghĩa, các thuật toán trên đồ thị, đồ thị Euler, đồ thị Hamilton, một số bài toán có ứng dụng thực tiễn quan trọng khác của lý thuyết đồ thị cũng được chú trọng giải quyết đó là bài toán tô màu đồ thị, bài toán tìm đường đi ngắn nhất và bài toán luồng cực đại trong mạng.

 3. Giáo trình Toán rời rạc - Đặng Ngọc Hoàng Thành

  pdf 110p 685 406

  Giáo trình Toán rời rạc của tác giả Đặng Ngọc Hoàng Thành gồm 6 chương: Mở đầu, bài toán đếm, bài toán tồn tại, bài toán liệt kê, bài toán tối ưu, lý thuyết đồ thị. Tham khảo nội dung giáo trình để củng cố và mở rộng kiến thức cho bản thân.

 4. Toán rời rạc ngành công nghệ thông tin

  pdf 222p 392 179

  Với sự nổ lực hết mình của bản thân, chúng tôi thiết nghĩ đây sẽ là tài liệu tham khảo tốt cho các giáo viên giảng dạy học phần toán rời rạc, các học viên cao học ngành Phương pháp giảng dạy Toán, các thí sinh thi vào cao học ngành công nghệ thông tin, …

 5. Ebook Toán rời rạc ứng dụng trong tin học - Đỗ Đức Giáo

  pdf 410p 1174 533

  Ebook Toán rời rạc ứng dụng trong tin học do Đỗ Đức Giáo biên soạn trình bày các vấn đề toán học cơ bản nhất, nhưng lại hết sức thiết yếu và cần thiết đối với những ai muốn có được các kiến thức tin học vững chắc. Mời bạn tham khảo nội dung sách để bổ sung các kiến thức bổ ích cho bản thân.

 6. Giáo trình Toán rời rạc - TS. Võ Văn Tuấn Dũng

  pdf 143p 190 79

  Mời các bạn tham khảo Giáo trình Toán rời rạc do TS. Võ Văn Tuấn Dũng biên soạn để nắm bắt những kiến thức về Toán rời rạc với những nội dung chính như: cơ sở Logic, phép đếm, thuật toán, quan hệ và đại số Bloom trong Toán rời rạc.

 7. Bài giảng học môn Toán rời rạc

  pdf 94p 609 240

  Tài liệu này rất có ích cho các bạn sinh viên khối ngành kinh tế.Toán rời rạc là một lĩnh vực nghiên cứu và xử lý các đối t ượng rời rạc dùng để đếm các đối tượng, và nghiên cứu mối quan hệ giữa các tập rời rạc. Mộ ttrong những yếu tố làm...

 8. Giáo trình Toán rời rạc - Phạm Tiến Sơn (ĐH Đà Lạt)

  pdf 197p 1092 239

  Nội dung Giáo trình Toán rời rạc - Phạm Tiến Sơn trình bày nội dung kiến thức về tập hợp và ánh xạ, logic và các phương pháp chứng minh, thuật toán, phép đếm,... Hãy tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhất.

 9. Giáo trình môn toán rời rạc

  doc 120p 1279 503

  Giáo trình môn toán rời rạc đào tạo ở trường kinh tế quốc dân. Các quy tắc của logic cho ý nghĩa chính xác của các mệnh đề. Các quy tắc này dùng được sử dụng để phân biệt giữa các lập luận toán học đúng hoặc không đúng.

 10. Sách hướng dẫn học tập - Toán rời rạc

  pdf 0p 2194 946

  Tham khảo sách 'sách hướng dẫn học tập - toán rời rạc', khoa học tự nhiên, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 11. Ebook Toán rời rạc - Phạm Thế Long (chủ biên)

  pdf 241p 266 128

  Ebook Toán rời rạc do Phạm Thế Long biên soạn trình bày về: những khái niệm cơ bản về Logic, Tập hợp và suy luận Toán học, phương pháp đếm và nguyên lý Dirichlet, đồ thị và ứng dụng, Automat, văn phạm và ngôn ngữ hình thức của Toán rời rạc. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Toán.

 12. Giáo trình để học Toán rời rạc

  pdf 146p 168 54

  Được sự động viên mạnh mẽ của các đồng nghiệp trong các Khoa Toán-Cơ-Tin học, Công nghệ Thông tin và Vật lý (Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế), các Khoa Toán và Tin học (Trường Đại học Sư phạm-Đại học Huế) và đặc biệt do nhu cầu học tập của các sinh viên trong Đại học Huế …

Đồng bộ tài khoản