Tuyển tập các luận văn hay môn quản trị chất lượng

Chia sẻ: Impossible_1 Impossible_1 | Ngày: | 7 tài liệu

0
535
lượt xem
18
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập các luận văn hay môn quản trị chất lượng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quản trị chất lượng là tập hợp các hoạt động của chức năng quản lý chung, xác định chính sách chất lượng. Bộ sưu tập giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên tắc kiểm soát chất lượng, hệ thống đảm bảo chất lượng

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các luận văn hay môn quản trị chất lượng

 1. Luận văn tốt nghiệp “Giải pháp hoàn thiện hệ thống quản trị chất lượng tại Công ty Cổ phần Xi măng Sài Sơn“

  pdf 41p 767 408

  Toàn cầu hoá và sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ đã tạo ra những cơ hội to lớn đồng thời đặt ra những thách thức hết sức gay gắt đối với các doanh nghiệp (DN). Trong bối cảnh mới, vấn đề chất lượng ngày càng quan trọng và trở thành yếu tố chính quyết định sự thành công của DN trong bất cứ môi trường nào.

 2. Chuyên đề thực tập tốt nghiệp: Quản lý chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000

  pdf 56p 677 306

  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp: Quản lý chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 giới thiệu tổng quan về quản lý chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 và áp dụng ISO 9000 trong dịch vụ quản lý hành chính nhà nước.

 3. Đề tài "Quản lý chất lượng - thực trạng và một số giải pháp nhằm áp dụng một cách hợp lý và hiệu quả hệ thống quản trị chất lượng trong các DNCN Việt Nam"

  pdf 49p 457 196

  Tham khảo luận văn - đề án 'đề tài "quản lý chất lượng - thực trạng và một số giải pháp nhằm áp dụng một cách hợp lý và hiệu quả hệ thống quản trị chất lượng trong các dncn việt nam"', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. LUẬN VĂN:Quản lý chất lượng - thực trạng và một số giải pháp nhằm áp

  pdf 51p 73 27

  Chất lượng sản phẩm vốn là một điểm yếu kém kéo dài nhiều năm ở nước ta trong nền kinh tế KHHTT trước đây vấn đề chất lượng được đề caovà được coi là mục tiêu quan trọng để phát triển kinh tế nhưng kết quả mang lại chưa được là bao nhiêu do cơ chế tập trung quan liêu bao cấp đã phủ nhận...

 5. TIỂU LUẬN: Vấn đề chất lượng sản phẩm và quản lý chất lượng trong các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay

  pdf 34p 281 120

  Cùng với nền kinh tế của đất nước trong 15 năm tiến hành công cuộc đổi mới vừa qua, lĩnh vực chất lượng sản phẩm và quản lý chất lượng trong các doanh nghiệp Việt Nam chúng ta đã có những bước tiến đáng phấn khởi Điều này rất có ý nghĩa,bởi chất lượng sản phẩm vốn là điểm yếu kém kéo dài nhiều năm ở nước ta trong thời kỳ bao cấp.

 6. TIỂU LUẬN:Thực trạng quản lý chất lượng đào tạo đại học ở Việt Nam hiện nay

  pdf 28p 257 140

  Toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế đã mở ra một thời kì cho sự phát triển của thế giới. Toàn cầu hoá kinh tế đã dẫn đến quốc tế hoá,cạnh tranh và hợp tác toàn cầu trong giáo dục đại học.

 7. TIỂU LUẬN:Nâng cao công tác quản lý chất lượng và dịch vụ vận chuyển hành khách của công ty cổ phần Hoàng Hà tại Thành phố Thái Bình

  pdf 70p 115 52

  Trong thời đại toàn cầu hóa và kinh tế tri thức như hiện nay, ngành dịch vụ có vai trò ngày càng quan trọng đối với nền kinh tế thế giới và các nền kinh tế quốc gia. Bốn mươi hai năm trước, Victor R. Fuchs (1968) đã nói về sự xuất hiện của nền kinh tế dịch vụ ở Mỹ.

Đồng bộ tài khoản