intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập các luận văn nổi bật về kiến thức kinh doanh ngoại hối

Chia sẻ: Nguyen Quan | Ngày: | 9 tài liệu

862
lượt xem
11
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tuyển tập các luận văn nổi bật về kiến thức kinh doanh ngoại hối
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngoại hối: bao gồm ngoại tệ, vàng đủ tiêu chuẩn quốc tế (vàng SJC), các giấy tờ có giá bằng ngoại tệ (có khả năng chuyển đổi ra tiền - trái phiếu, kì phiếu...), các phương tiện thanh toán (hối phiếu, séc..). Kinh doanh ngoại hối: là giao dịch các ngoại hối đã nếu ở trên. Thị trường ngoại hối: là nơi giao dịch các ngoại hối đã nêu ở trên, còn gọi là thị trường ngoại tệ. Tuyển tập các luận văn này sẽ giúp các bạn nắm được các kiến thức về kinh doanh ngoại hối, mời các bạn cùng tham khảo.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các luận văn nổi bật về kiến thức kinh doanh ngoại hối

 1. Luận văn tốt nghiệp: Đánh giá về hoạt động quản lý hoạt động ngoại hối của NHNN Việt Nam thời gian qua và những kiên nghị

  pdf 23p 1225 542

  "Luận văn tốt nghiệp: Đánh giá về hoạt động quản lý hoạt động ngoại hối của NHNN Việt Nam thời gian qua và những kiên nghị" giới thiệu khái quát chung về hoạt động ngoại hối của NHNN, thực trạng và những kiến nghị về hoạt động quản lý ngoại hối.

 2. Luận văn tốt nghiệp “Nghiệp vụ hoán đổi ngoại hối ở Việt Nam”

  pdf 109p 2958 1408

  Thị trường ngoại hối Việt Nam tuy đã được hình thành song còn ở mức sơ khai và chưa phát triển , những nhận thức và hiểu biết về lĩnh vực này còn nhiều hạn chế, không chỉ trong dân cư nói chung mà ngay cả đối với nhiều cán bộ ngân hàng nói riêng.

 3. Luận văn tốt nghiệp: Tỷ giá hối đoái và tác động của tỷ giá tới ngoại thương

  pdf 126p 961 421

  Tỷ giá hối đoái là một trong những biến số kinh tế vĩ mô hết sức nhạy cảm. Tỷ giá biến động từng ngày, từng giờ và chịu ảnh hưởng của rất nhiều nhân tố. Bên cạnh các yếu tố mà ảnh hưởng của chúng đến tỷ giá dễ dàng nhận biết như cung cầu ngoại hối.

 4. Luận văn: Ngoại hối và đổi mới chính sách ngoại hối ở Việt Nam hiện nay

  pdf 45p 249 75

  Sự hội nhập quốc tế của nền kinh tế Việt Nam thông qua cơ chế thị trường là nhu cầu khách quan có tính quy luật. Với vai trò như là chiếc cầu nối giữa kinh tế nội địa với kinh tế thế giới bên ngoài, thì việc hình thành và phát triển thị trường ngoại hối một cách toàn diện và hiện đại theo trình độ quốc tế là rất cần thiết.

 5. Luận văn: Kinh doanh ngoại hối tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp _ Trường ĐH Ngoại thương

  pdf 140p 298 123

  Lịch sử phát triển và vai trò của các ngân hàng gắn liền với quá trình lớn mạnh không ngừng của thị trường tài chính tiền tệ. Với vai trò là trung gian của nền kinh tế, các Ngân hàng thương mại Việt Nam đã và đang tạo ra các nguồn vốn quan trọng để phục vụ cho quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.

 6. Luận văn: Giải pháp phát triển sản phẩm ngoại hối phái sinh tại ngân hàng Công thương Việt Nam - Trường ĐH Kinh tế

  pdf 73p 164 43

  Đề tài tập trung phân tích kỹ năng từng nghiệp vụ, những tồn tại và khó khăn trong quá trình triển khai nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối tại ngân hàng Công Thương Việt Nam thời gian qua. Trên cơ sở đó, tìm ra được những nguyên nhân còn tồn tại, từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm góp phần nâng cao tính hiệu quả của nghiệp vụ ngoại hối phái sinh ở ngân hàng Công Thương Việt Nam.

 7. Luận văn: Quản lý rủi ro trong kinh doanh ngoại hối của các Ngân hàng thương mại cổ phần tại TP.HCM - Trường ĐH Ngân hàng

  pdf 245p 399 63

  Tài liệu cung cấp thông tin về việc quản lý rủi ro trong kinh doanh ngoại hối của các Ngân hàng thương mại cổ phần tại thành phố Hồ Chí Minh. Để đi sâu và tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 8. Luận văn Hoạt động quản lý và kinh doanh ngoại hối của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam

  doc 48p 149 33

  Quản lý ngoại hối là một nhiệm vụ quan trọng của NHNN trong việc hoạch định và thực hiện chính sách tiền tệ. chính sách quản lý ngoại hối hiệu quả sẽ góp phần đáng kể trong cân bằng cán cân thanh toán, kiểm soát sức mua của đồng tiền,kiềm chế lạm phát, tận dụng nguồn vốn trong nước, thu hút vốn đầu tư nước ngoài tạo điều kiện ổn định và phát triển nền kinh tế

 9. Tiểu luận đề tài: Thị trường ngoại hối

  doc 20p 2876 1032

  "Tiểu luận đề tài: Thị trường ngoại hối" có kết cấu gồm các nội dung chính như sau: cơ sở lí luận về thị trường ngoại hối, thực trạng thị trường ngoại hối ở Việt Nam, giải pháp cho thị trường ngoại hối. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2