intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập các tài liệu về lập kế hoạch khuyến nông

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 7 tài liệu

1.107
lượt xem
29
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập các tài liệu về lập kế hoạch khuyến nông
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp các tài liệu tập huấn về lập kế hoạch khuyến nông dành cho mọi người cùng tham khảo để biết thêm về kế hoạch khuyến nông ở nước ta ,hy vọng các bạn sẽ hài lòng với bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập các tài liệu về lập kế hoạch khuyến nông

 1. Lập kế hoạch khuyến nông

  pdf 10p 628 171

  Lập kế hoạch khuyến nông. Có nhiều cách phân tích khó khăn cũng như lập kế hoạch khuyến nông khác nhau đã và đang được các khuyến nông viên và người dân trong cộng đồng sử dụng

 2. Chuyên đề phương pháp đánh giá nông thôn có sự tham gia và lập kế hoạch

  pdf 60p 862 281

  Khuyến nông được hình thành và phát triển gắn liền với phát triển sánh xuất nông lâm nghiệp nhằm mục đích xã hội hoá nền sản xuất nông lâm. Vì vậy mọi quốc gia đều có cácc chương trình, hoạt động khuyến nông. Khuyến nông thực chất là mọi cố gắng của Chính phủ, cộng đồng, nông dân trong việc khuyến khích, mở rộng phát triển nông-lâm-ngư nghiệp.

 3. Kế hoạch khuyến nông xã Yên Hòa - Yên Mô - Ninh Bình

  doc 10p 528 111

  Mẫu kế hoạch khuyến nông Xã Yên Hòa – Yên Mô – Ninh Bình. Căn cứ để lập kế hoạch khuyến nông:Dựa vào báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình kinh tế xã hội của xã trong năm 2009, phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong năm 2010 của Ủy ban nhân dân xã.

 4. Lập kế hoạch khuyến nông thôn bản - Bài 3

  pdf 9p 371 62

  Lập kế hoạch khuyến nông thôn bản nhằm để: Nêu được các yêu cầu về khuyến lâm của người dân tại thôn bản. Xác định và thống nhất được mục tiêu và những hoạt động cụ thể về khuyến nông, khuyến lâm tại thôn bản

 5. TÀI LIỆU TẬP HUẤN LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

  pdf 51p 616 151

  Hoàn thành chủ đề này, học viên có đủ khả năng:Xác định tầm quan trọng của một kế hoạch kinh doanh. Định nghĩa một kế hoạch kinh doanh cho trang trại.Tập huấn và đưa ra lời khuyên cho những người khác về tầm quan trọng của một kế hoạch kinh doanh và xác định những khác biệt giữa kế hoạch KDNN và những kế hoạch khác.

 6. Bộ công cụ PRA cho lâp kế hoạch phát triển thôn bản (VDP)

  doc 48p 391 70

  PRA là một phương pháp luận giúp cho người dân nông thôn có thể chia xẻ, củng cố và phân tích kiến thức hiểu biết của họ về cuộc sống, điều kiện sống; cũng như lập kế hoạch, thực hiện và giám sát và đánh giá. Người ngoài đóng vai trò là người hỗ trợ hay người thúc đẩy trong tiến trình cho cộng đồng. Trong tiến trình VDP/CDP, các công cụ PRA được sử dụng để phân tích hiện trạng, tiềm năng, vấn đề và nguyên nhân, tìm ra giải pháp có thể và xác định các hoạt động...

 7. Kế hoạch làm ăn xóa đói giảm nghèo bền vững cho hộ nông dân

  pdf 177p 233 57

  Mục đích của tài liệu nhằm tìm ra được một phương pháp hữu hiệu để tiến hành xóa đói giảm nghèo, giúp các các nông hộ đói nghèo hiểu và biết cách lập kế hoạch làm ăn và thực hiện kế hoạch làm ăn để tự xóa đói giảm nghèo một cách bền vững.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2