intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập đề thi môn kinh tế phát triển hay nhất

Chia sẻ: Nguyễn Lê | Ngày: | 12 tài liệu

2.585
lượt xem
160
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển tập đề thi môn kinh tế phát triển hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phát triển kinh tế là quá trình lớn lên, tăng tiến mọi mặt của nền kinh tế. Nó bao gồm sự tăng trưởng kinh tế và đồng thời có sự hoàn chỉnh về mặt cơ cấu, thể chế kinh tế, chất lượng cuộc sống. Để hoàn thành tốt môn học Kinh tế phát triển bạn cần nắm vững những kiến thức cơ bản. Bộ sưu tập Tuyển tập đề thi môn kinh tế phát triển hay nhất sẽ là tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh làm quen và nâng cao kỹ năng làm bài thi và kiến thức để hoàn thành môn học một cách tốt nhất

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập đề thi môn kinh tế phát triển hay nhất

 1. Đề kiểm tra tự luận môn Kinh tế phát triển

  doc 4p 4265 1156

  Cùng tham khảo Đề kiểm tra tự luận môn Kinh tế phát triển sau đây để ôn tập kiến thức cũng như giúp các bạn nâng cao kĩ năng làm bài và củng cố lại kiến thức căn bản, hoàn thiện tốt phần thi kết thúc học phần của mình. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 2. Câu hỏi trắc nghiệm đúng sai Kinh tế phát triển

  doc 12p 2315 441

  Tài liệu "Câu hỏi trắc nghiệm đúng sai môn Kinh tế phát triển" có kèm theo đáp án dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo để củng cố và ôn tập nội dung kiến thức môn học Kinh tế phát triển. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Đề thi học phần môn Kinh tế phát triển

  pdf 16p 1148 135

  Mời các bạn tham khảo tài liệu Đề thi học phần môn Kinh tế phát triển dưới đây có kèm theo đáp án sẽ giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn, thông qua các bài tập này các bạn có thêm kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi kết thúc học phần của mình hơn.

 4. Bài thi môn học Kinh tế phát triển

  doc 3p 1508 632

  Nhằm giúp các bạn học sinh có tài liệu ôn tập những kiến thức, kỹ năng cơ bản, và biết cách vận dụng giải các bài tập một cách nhanh nhất và chính xác. Mời các bạn cùng tham khảo "Bài thi môn học Kinh tế phát triển" sau đây.

 5. Đề kiểm tra môn kinh tế phát triển

  doc 4p 540 106

  Tổng hợp các câu hỏi theo kiến thức trọng tâm của chương trình học. Đề kiểm tra môn kinh tế phát triển là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành nâng cao kiến thức của bản thân.

 6. Tổng hợp các bài tập về kinh tế phát triển

  pdf 7p 2042 461

  tổng hợp các bài tập về kinh tế phát triển dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham khảo để làm tài liệu học tập, rèn luyện kĩ năng làm bài kiểm tra và hoàn thành môn học một cách tốt nhất.

 7. Đề thi môn học Kinh tế phát triển

  doc 5p 2811 890

  Giúp các bạn có thêm tài liệu tham khảo, củng cố kiến thức để đạt được điểm cao hơn trong các kỳ thi kết thúc học phần. TaiLieu.VN xin chia sẽ đến các bạn Đề thi môn học Kinh tế phát triển có kèm theo đáp án sau đây.

 8. Đề thi trắc nghiệm Kinh tế Phát triển - Đề 02

  doc 5p 2191 877

  Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển kèm theo đáp án dành cho các bạn sinh viên ôn tập và củng cố kiến thức, nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt cho kỳ thi kết thúc môn đạt kết quả tốt.

 9. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 03

  doc 4p 2833 1005

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm Kinh tế Phát triển - Đề 03 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

 10. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 04

  doc 5p 2275 893

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 04 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

 11. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 05

  doc 5p 1781 723

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 05 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

 12. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 06

  doc 5p 1620 687

  Để hoàn thành tốt môn học kinh tế phát triển bạn cần có những kĩ năng và kiến thức. Đề thi trắc nghiệm kinh tế phát triển - Đề 06 dành cho các bạn sinh viên làm tài liệu tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2