Tuyển tập giáo trình điều khiển số dành cho sinh viên chuyên ngành điện

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 7 tài liệu

0
628
lượt xem
32
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập giáo trình điều khiển số dành cho sinh viên chuyên ngành điện
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tập hợp một số giáo trình điều khiển số dành cho sinh viên ngành điện - điện tử. Giáo trình cung cấp cho các bạn kiến thức tổng quan về điều khiển số máy điện tử, hệ thống điều khiển số,lập trình các công cụ điều khiển số .. và những kiến thức liên quan khác. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình điều khiển số dành cho sinh viên chuyên ngành điện

 1. Giáo trình điều khiển số : Lại Khắc Lãi - Nguyễn Như Hiên

  pdf 139p 199 101

  Nếu tất cả các phần tử trong hệ thống có tín hiệu truyền đi là liên tục gọi là hệ thống liên tục. Nếu trong mắt xích điều khiển có một khâu tín hiệu truyền đi là gián đoạn gọi là hệ thống gián đoạn.

 2. Điều khiển số ( Digital Control Systems)

  pdf 116p 223 107

  Khâu có bản chất gián đoạn: Các tín hiệu vào/ra/ trạng thái đều gián đoạn về thời gian và về mức. Khâu mô tả các thiết bị ĐK digital. 2. Khâu có bản chất liên tục: Mô tả đối tượng điều khiển. Khi gián đoạn hóa sẽ đưa đến mô hình như hình bên.

 3. Ebook Điều khiển số máy điện - PGS.TS. Lê Văn Doanh (chủ biên)

  pdf 298p 592 422

  Cuốn sách "Điều khiển số máy điện" do cán bộ nhóm Điều khiển máy điện, Bộ môn Thiết bị điện, Trường Đại học Bách khoa viết, PGS.TS. Lê Văn Doanh chủ biên nhằm trình bày những cơ sở tối thiểu thuộc lĩnh vực điều khiển số máy điện nhằm giúp độc giả bước đầu tiếp cận các lĩnh vực này.

 4. Bài giảng điều khiển số - Nguyễn Trung Hòa

  pdf 0p 416 169

  Hệ thống điều khiển liên tục: tất cả các tín hiệu truyền trong hệ thống đều là các tín hiệu truyền liên tục . Hệ thống điều khiển số : có ít nhất một tín hiệu truyền trong hệ thống là tín hiệu xung, số .

 5. Điều khiển số (Digital Control Systems) - ĐH Bách Khoa Hà Nội

  pdf 110p 138 63

  Chương 1: Mô hình tín hiệu và hệ thống 1. Cấu trúc cơ sở của hệ thống ĐK số 2. Mô hình tín hiệu trên miền ảnh z 3. Mô hình hệ thống trên miền ảnh z Chương 2: Điều khiển có phản hồi đầu ra 1. Xét ổn định của hệ thống số 2. Thiết kế trên miền thời gian xấp xỉ liên tục 3...

 6. Tập bài giảng Môn học Máy Công Cụ Điều Khiển Chương Trình Số - Bùi Tường Vỹ

  pdf 124p 887 484

  CNC viết tắt của các từ Computer Numerical Control, xuất hiện vào khoảng đầu thập niên 1970 khi máy tính bắt đầu được dùng ở các hệ điều khiển máy công cụ thay cho NC, Numerical Control (Điều Khiển Số).

 7. Bài giảng hệ thống điều khiển số - ĐH Bách Khoa Tp.HCM

  pdf 63p 83 22

  Điều khiển động cơ là một trong những ứng dụng quan trọng nhất trong lĩnh vực của điện tử công suất.Điều khiểm vector điều khiển đcơ AC giống như điều khiển động cơ DC ( điều khiển moment và từ thông rotor)...

Đồng bộ tài khoản