Tuyển tập giáo trình hay kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 10 tài liệu

0
609
lượt xem
46
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập giáo trình hay kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây ăn quả (Nam Bộ gọi là cây ăn trái) là các loại cây trồng hoặc quả rừng mà trái cây được dùng làm thức ăn riêng biệt hoặc ăn kèm. Cây ăn quả có nguồn gốc, xuất xứ và vùng sinh thái và co thể chia ra cây ăn quả nhiệt đới, cây ăn quả cận nhiệt đới, cây ăn quả ôn đới,...Bộ sưu tập giúp các nhà nông tìm ra kỹ thuật trồng cây ăn quản để thu được năng suất cao

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình hay kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả

 1. Ebook Ứng dụng công nghệ trong sản xuất cây ăn quả - NXB Lao động

  pdf 198p 341 183

  Ebook Ứng dụng công nghệ trong sản xuất cây ăn quả trình bày những ứng dụng của công nghệ sinh học trong việc trồng và nhân giống cây ăn quả đã có những bước tiến lớn, giúp nông dân một bước đáng kể trong tạo giống, canh tác, thu hoạch đạt năng suất cao.

 2. Ebook Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả và cây đặc sản ở vùng núi cao - NXB Nông Nghiệp Hà Nội 2005

  pdf 73p 88 28

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả và cây đặc sản ở vùng núi cao giúp bạn nắm bắt kỹ thuật trồng mận, lê, đào ăn quả, trồng chè, chè Ku đinh, ngân hạnh, hạch đào. Cùng tham khảo nhé.

 3. Ebook Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả và cây đặc sản miền núi - NXB Lao Động - Xã Hội

  pdf 216p 160 81

  Ebook Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả và cây đặc sản miền núi - NXB Lao Động - Xã Hội giới thiệu đến bạn 1 số loại cây ăn quả vùng núi cao và vùng núi thấp, cũng như kỹ thuật trồng các loại cây này.

 4. Ebook Phương pháp nhân giống cây ăn quả - NXB Văn Hóa Dân Tộc

  pdf 283p 335 168

  Ebook Phương pháp nhân giống cây ăn quả - NXB Văn Hóa Dân Tộc giới thiệu những kiến thức chung của công tác nhân giống và nhân giống cây trồng, ngoài ra cuốn sách này còn giới thiệu khá kỹ lưỡng phương pháp nhân giống của 1 số loại cây ăn quả quen thuộc và có triển vọng phát triền ở nước ta.

 5. Tuyến trùng ký sinh cây ăn quả và biện pháp phòng trừ

  pdf 184p 223 94

  Cùng với côn trùng và các vi sinh vật gây bệnh khác, tuyến trùng ký sinh thực vật đã trở thành một trong 3 đối tượng sâu bệnh hại chính ở cây trồng trên thế giới và ở Việt Nam.

 6. Ebook Kỹ thuật trồng cây ăn quả Khóm (Dứa) - KS.Dương Tấn Lợi

  pdf 70p 410 157

  Cùng tham khảo "Ebook Kỹ thuật trồng cây ăn quả Khóm (Dứa) - KS.Dương Tấn Lợi" để nắm bắt giá trị dinh dưỡng của khóm, cũng như kỹ thuật trong việc trồng khóm (dứa).

 7. Ebook Kỹ thuật trồng cây ăn quả (Ca cao, đu đủ) - KS.Dương Tấn Lợi

  pdf 60p 221 98

  Ebook Kỹ thuật trồng cây ăn quả (Ca cao, đu đủ) - KS.Dương Tấn Lợi sẽ giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản, cũng như kỹ thuật cần thiết trong việc tròng cây ăn quả đặc biệt là ca cao và đu đủ.

 8. Ebook Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây ăn quả theo ISO: Quyển 1 - Cây có múi - NXB Lao động xã hội

  pdf 56p 193 83

  Ebook Kỹ thuật trồng, chăm sóc cây ăn quả theo ISO: Quyển 1 - Cây có múi có nội dung trình bày tình hình sản xuất, tiêu thự sản phẩm cây ăn quả có múi ở Việt Nam và trên thế giới; giống và sản xuất giống phù hợp với tiêu chuẩn; kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản phù hợp phù hợp hệ thống bảo đảm chất lượng; ISO và ứng dụng trong trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản sản phẩm.

 9. Ebook Nhân giống vô tính cây ăn quả - Hoàng Ngọc Thuận

  pdf 183p 234 103

  Ebook Nhân giống vô tính cây ăn quả - Hoàng Ngọc Thuận có nội dung giới thiệu về đặc điểm thực vật một số cây ăn quả chính, vườn ươm cây ăn quả, các phương pháp nhân giống chung cho cây ăn quả, phương pháp nhân giống một số cây ăn quả.

Đồng bộ tài khoản