intTypePromotion=1
ADSENSE

Tuyển tập giáo trình hay kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 10 tài liệu

781
lượt xem
46
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập giáo trình hay kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây ăn quả (Nam Bộ gọi là cây ăn trái) là các loại cây trồng hoặc quả rừng mà trái cây được dùng làm thức ăn riêng biệt hoặc ăn kèm. Cây ăn quả có nguồn gốc, xuất xứ và vùng sinh thái và co thể chia ra cây ăn quả nhiệt đới, cây ăn quả cận nhiệt đới, cây ăn quả ôn đới,...Bộ sưu tập giúp các nhà nông tìm ra kỹ thuật trồng cây ăn quản để thu được năng suất cao

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình hay kỹ thuật trồng và chăm sóc cây ăn quả

 1. Sản xuất cây ăn quả và Ứng dụng công nghệ

  pdf 198p 400 189

  Tài liệu trình bày những ứng dụng của công nghệ sinh học trong việc trồng và nhân giống cây ăn quả đã có những bước tiến lớn, giúp nông dân một bước đáng kể trong tạo giống, canh tác, thu hoạch đạt năng suất cao.

 2. Cách trồng cây ăn quả và cây đặc sản ở vùng núi cao

  pdf 73p 120 30

  Tài liệu giúp bạn nắm bắt kỹ thuật trồng mận, lê, đào ăn quả, trồng chè, chè Ku đinh, ngân hạnh, hạch đào. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được một số kỹ thuật trồng cây!

 3. Kinh nghiệm trồng một số cây ăn quả và cây đặc sản miền núi

  pdf 216p 203 85

  Tài liệu giới thiệu đến bạn 1 số loại cây ăn quả vùng núi cao và vùng núi thấp, cũng như kỹ thuật trồng các loại cây này. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được một số kỹ thuật trồng.

 4. Sổ tay kiến thức nhân giống cây ăn quả

  pdf 283p 415 171

  Tài liệu giới thiệu những kiến thức chung của công tác nhân giống và nhân giống cây trồng, ngoài ra cuốn sách này còn giới thiệu khá kỹ lưỡng phương pháp nhân giống của 1 số loại cây ăn quả quen thuộc và có triển vọng phát triền ở nước ta.

 5. Tuyến trùng ký sinh cây ăn quả và biện pháp phòng trừ

  pdf 184p 266 97

  Cùng với côn trùng và các vi sinh vật gây bệnh khác, tuyến trùng ký sinh thực vật đã trở thành một trong 3 đối tượng sâu bệnh hại chính ở cây trồng trên thế giới và ở Việt Nam.

 6. Hướng dẫn trồng cây ăn quả Khóm (Dứa)

  pdf 70p 497 161

  Cùng tham khảo tài liệu để nắm bắt giá trị dinh dưỡng của khóm, cũng như kỹ thuật trong việc trồng khóm (dứa). Hy vọng giúp các bạn có nhiều phương pháp và kỹ thuật trồng cây ăn quả.

 7. Cây ăn quả (Ca cao, đu đủ) và kỹ thuật trồng

  pdf 60p 290 100

  Tài liệu sẽ giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản, cũng như kỹ thuật cần thiết trong việc tròng cây ăn quả đặc biệt là ca cao và đu đủ.

 8. Quyển 1 Cây ăn quả theo ISO và kỹ thuật trồng, chăm sóc

  pdf 56p 254 88

  Quyển 1 - Cây có múi có nội dung trình bày tình hình sản xuất, tiêu thự sản phẩm cây ăn quả có múi ở Việt Nam và trên thế giới; giống và sản xuất giống phù hợp với tiêu chuẩn; kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản phù hợp phù hợp hệ thống bảo đảm chất lượng; ISO và ứng dụng trong trồng, chăm sóc, thu hái và bảo quản sản phẩm.

 9. Phương pháp Nhân giống vô tính cây ăn quả

  pdf 183p 324 111

  Tài liệu có nội dung giới thiệu về đặc điểm thực vật một số cây ăn quả chính, vườn ươm cây ăn quả, các phương pháp nhân giống chung cho cây ăn quả, phương pháp nhân giống một số cây ăn quả.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2