Tuyển tập giáo trình môn lý thuyết điều khiển hay nhất

Chia sẻ: Payphone_1 Payphone_1 | Ngày: | 7 tài liệu

0
1.115
lượt xem
106
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập giáo trình môn lý thuyết điều khiển hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lý thuyết điều khiển tự động là một nhánh liên ngành của kỹ thuật và toán học, liên quan đến hành vi của các hệ thống động lực. Bộ giáo trình giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về lý thuyết điều khiển.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình môn lý thuyết điều khiển hay nhất

 1. Giáo trình lý thuyết điều khiển phi tuyến

  pdf 313p 317 149

  Lý thuyết điều khiển phi tuyến luôn thu hút được sự quan tâm của những người làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật hệ thống. Những phương pháp phân tích và tổng hợp hệ thống trên cơ sở lý thuyết điều khiển phi tuyến đưa con người đến gần hơn nữa trong các ứng dụng thực tế.

 2. Ebook Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động - Nguyễn Văn Hòa

  pdf 216p 809 429

  Ebook Cơ sở lý thuyết điều khiển tự động của tác giả Nguyễn Văn Hòa có kết cấu gồm 3 phần. Những phần có nội dung lớn được chia ra thành các chương. Bố cục của từng chương bao gồm phần lý thuyết cơ bản và phần bài tập giải mẫu để giúp bạn đọc cũng có lại những lí thuyết vừa nghiên cứu. Phần mở đầu trình bày những khái quát chung về điều khiển. Phần một trình bày hệ thống điều khiển tuyến tính liên tục. Phần hai hệ thống điều khiển xung tuyến tính.

 3. Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động 1

  pdf 148p 1805 716

  Điều khiển là tập hợp tất cả các tác động có mục đích nhằm điều khiển một quá trình này hay quá trình kia theo một quy luật hay một chương trình cho trước. Điều khiển học là một bộ môn khoa học nghiên cứu nguyên tắc xây dựng các hệ điều khiển.

 4. Bài giảng môn: Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Bách Khoa

  pdf 79p 2817 1312

  Bài giảng môn: Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Bách Khoa có kết cấu gồm 6 chương trình bày về mô tả toán học các phần tử và hệ thống điều khiển tự động, đặc tính động học của các khâu và của hệ thống trong miền tần số, tính ổn định của hệ thống điều khiển tự động,... Mời xem qua.

 5. Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Điện Lực

  doc 149p 1238 601

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động có kết cấu gồm 6 chương: Chương I - Định nghĩa và khái niệm cơ bản của hệ điều khiển tự động, Chương II - Mô tả toán học hệ điều khiển tự động, Chương III - Tiêu chuẩn ổn định hệ thống, Chương IV - Đánh giá chất lượng hệ điều khiển tự động, Chương V - Tổng hợp hệ điều khiển tự động tuyến tính, Chương VI - Nâng cao chất lượng hệ ĐKTĐ tuyến tính, Chương VII - Ứng dụng phần mềm Matlab.

 6. GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT ĐIỀU KHIỂN LOGIC

  pdf 69p 594 334

  PLC (Programmable Logic Controllers) là những bộ điều khiển lập trình được. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp hay trong thương mại. PLC theo dõi các trạng thái ngõ vào, ra các quyết định theo chương trình định sẵn và xuất các tín hiệu điều khiển ra ngõ ra để tự động hóa quá trình (process) hay máy móc (machine).

 7. GIÁO TRÌNH ĐIỀU KHIỂN LOGIC VÀ PLC - TS. NGUYỄN NHƯ HIỀN, TS. NGUYỄN MẠNH TÙNG

  pdf 142p 400 207

  Trong cuộc sống các sự vật và hiện tượng thường biểu diễn ở hai trạng thái đối lập, thông qua hai trạng thái đối lập rõ rệt của nó con người nhận thức được sự vật và hiện tượng một cách nhanh chóng bằng cách phân biệt hai trạng thái đó.

Đồng bộ tài khoản