intTypePromotion=1
ADSENSE

Tuyển tập giáo trình và bài giảng toán cao cấp hay

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 14 tài liệu

1.763
lượt xem
608
download

Đây là 14 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/14

Tuyển tập giáo trình và bài giảng toán cao cấp hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Toán cao cấp là môn khoa học nghiên cứu về các số, cấu trúc, không gian và các phép biến đổi. Nói một cách khác, người ta cho rằng đó là môn học về "hình và số." Theo quan điểm chính thống, nó là môn học nghiên cứu về các cấu trúc trừu tượng định nghĩa từ các tiên đề,

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập giáo trình và bài giảng toán cao cấp hay

 1. Sách hướng dẫn học Toán cao cấp A1

  pdf 138p 24348 5961

  Sách hướng dẫn học toán cao cấp A1 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho sinh viên các nhóm nghành thuộc khối kỹ thuật. Tài liệu có nội dung gồm 5 chương: chương 1 trình bày về giới hạn của dãy số, chương 2 đề cập đến hàm số một biến số, chương 3 giới thiệu về phép tính vi phân hàm số một biến số. một số vấn đề liên quan đến phép tính tích phân được đề cập đến trong chương 4, chương 5, tác giả giới thiệu đến bạn đọc một số vấn đề liên quan đến lý thuyết chuỗi.

 2. Giáo trình Toán cao cấp - Chủ biên: ThS. Trần Quang Đông

  pdf 284p 1230 650

  Giáo trình Toán cao cấp dưới đây trình bày một số kiến thức cơ bản của môn Toán cao cấp gồm: Phần Đại số tuyến tính và Giải tích cổ điển và được cấu tạo thành 6 chương do ThS. Trần Quang Đông làm chủ biên. Mời các bạn tham khảo để giúp ích cho quá trình học tập.

 3. Giáo trình toán cao cấp C2 Cao đẳng - ĐH Công nghiệp Tp. HCM

  pdf 17p 1023 300

  Tài liệu tham khảo Giáo trình toán cao cấp A2 gồm Chương 1. Hàm số nhiều biến số Chương 2. Phương trình vi phân Chương 3. Lý thuyết chuỗi Chương 4. Một số bài toán kinh tế. Tài liệu tham khảo 1. Nguyễn Phú Vinh – Giáo trình Toán cao cấp – ĐH Công nghiệp TP. HCM.

 4. Sách hướng dẫn học tập: Toán cao cấp A2 - Học viện Bưu chính Viễn thông

  pdf 126p 517 171

  Nội dung của toán cao cấp A1, A3 chủ yếu là phép tính vi tích phân của hàm một hoặc nhiều biến, còn toán cao cấp A2 là các cấu trúc đại số và đại số tuyến tính. Bạn có thể tham khảo Sách hướng dẫn học tập: Toán cao cấp A2 - Học viện Bưu chính Viễn thông để hoàn thành chương trình học của mình tốt hơn.

 5. Bài giảng Toán cao cấp A2 - TS. Lê Bá Long

  pdf 153p 545 148

  Giáo trình được trình bày theo cách thích hợp đối với người tự học, đặc biệt phục vụ đắc lực cho công tác đào tạo từ xa. Trước khi nghiên cứu các nội dung chi tiết, người đọc nên xem phần giới thiệu của mỗi chương cũng như mục đích của chương..

 6. Bài giảng toán cao cấp - Trần Bá Tịnh

  pdf 90p 345 114

  Được sự phân công giảng dạy của Ban giám đốc Trung tâm Giảng dạy và Thực hành cơ bản, bộ môn Toán – Tin của chúng tôi thực hiện biên soạn bài giảng về các môn học Toán cao cấp.

 7. Bài giảng toán cao cấp A1 Cao đẳng - Ths. Đoàn Vương Nguyên

  pdf 32p 1485 388

  Tài liệu tham khảo gồm Chương 1. Hàm số một biến số Chương 2. Phép tính vi phân hàm một biến số Chương 3. Phép tính tích phân hàm một biến số . toán cao cấp A1 là học phần đầu tiên của chương trình toán dành cho sinh viên các nhóm ngành thuộc khối kỹ thuật. Để học tốt môn toán cao cấp theo phương thức Đào tạo từ xa, bên cạnh các...

 8. Bài giảng toán cao cấp B1 - TS. Trần Bá Tịnh _ TS. Nguyễn Vũ Tiến

  pdf 79p 684 117

  Được sự phân công giảng dạy của Ban giám đốc Trung tâm giáo dục và thực hành cơ bản, bộ môn Toán – Tin của chúng tôi thực hiện biên soạn bài giảng về các môn học Toán cao cấp B1 và B2. Bài giảng này nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về giải tích cổ điển

 9. Giáo án toán cao cấp A3 - ThS. Đoàn Vương Nguyên

  pdf 19p 1802 567

  Tài liệu tham khảo slide bài giảng Giáo án toán cao cấp A3, tài liệu dành cho học sinh sinh viên của các trường giúp các bạn học tốt môn toán cao cấp. Mời các bạn cùng tham khảo để củng cố kiến thức toán cao cấp nhé.

 10. Giáo án toán cao cấp C - GV. Nguyễn Đức Phương

  pdf 35p 642 125

  Tài liệu tham khảo Giáo án toán cao cấp C hệ cao đẳng. Tài liêu "Giáo án toán cao cấp C" thuộc trường Đại học Công Nghiệp Tp.HCM do giảng viên Nguyễn Đức Phương biên soạn. Tài liệu dành cho học sinh sinh viên của các trường giúp các bạn ôn tập...

 11. Giáo trình toán cao cấp A3 ĐH - GV. ThS Đoàn Vương Nguyên

  pdf 43p 5011 1868

  Toán cao cấp A1, A2, A3 là chương trình toán đại cương dành cho sinh viên các nhóm ngành toán và nhóm ngành thuộc khối kỹ thuật. Nội dung của toán cao cấp A1, A3 chủ yếu là phép tính vi tích phân của hàm một hoặc nhiều biến

 12. Giáo trình toán cao cấp 1

  pdf 180p 1904 458

  Tài liệu “Giáo trình toán cao cấp” được biên soạn với mục đích nhằm cung cấp cho sinh viên 1 số kiến thức cơ bản của toán học cao cấp làm cơ sở cho việc tiếp thu các môn học cơ sở và chuyên môn thuộc các chuyên ngành sinh viên được đào tạo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2