Tuyển tập một số bài tập cơ bản về Microsoft Word dành cho các tham khảo và nâng cao kỹ năng thực hành

Chia sẻ: Nguyen Minh Anh | Ngày: | 10 tài liệu

0
1.602
lượt xem
55
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập một số bài tập cơ bản về Microsoft Word dành cho các tham khảo và nâng cao kỹ năng thực hành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển tập các bài tập cơ bản và nâng cao về Microsoft Word dành cho các bạn thi chứng chỉ tin A tin học tham khảo để rèn luyện và nâng cao kỹ năng thực hành phần word.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập một số bài tập cơ bản về Microsoft Word dành cho các tham khảo và nâng cao kỹ năng thực hành

 1. Giáo trình hướng dẫn thực hành tin học - Word

  doc 8p 1259 430

  Giáo trình hướng dẫn thực hành tin học - Word hướng dẫn bạn thực hành các kĩ năng cơ bản trong microsoft word như: Soạn thảo văn bản,định dạng,... để ôn thi đạt kết quả tốt.

 2. Bài tập tin học văn phòng

  doc 41p 1593 953

  Bắt đầu một buổi thực hành, Khởi động máy tính: Bật màn hình, Bật nút Power trên Case (vỏ máy), Chờ trong giây lát, nếu màn hình hiện lên: Press F1 to Continues … thì ấn F1, …

 3. Bài tập Word – số 1

  pdf 8p 313 75

  Bài tập Word – số 1. Câu 1 : Bạn hãy chọn Font VNI -TIMES với Size 12, Style nghiêng. Sau đó nhắp nút lệnh canh giữa ( nút lệnh Center ) rồi gõ tên bài thơ : SÓNG. Gõ xong ắn ENTER 1 lần.

 4. Bài tập Word – số 2

  pdf 8p 239 62

  Bài tập Word – số 2. Câu 1 : Nhập văn bản, chèn Symbol và canh lề Indentation.Câu 2: Chọn đơn vị cho thước là Centimeters : Menu Tools / Options / Thẻ General / Khung Measurement units chọn thông số là Centimeters.

 5. Bài tập Word – số 3

  pdf 7p 351 102

  Bài tập word – số 3. Câu 1: Nhập truyện ngắn ” Bợm nhậu” dưới đây rồi chia thành 2 cột, có đường gạch đứng ở giữa (tựa không chia cột). Câu 2 : Nhập bài báo dưới đây rồi chia thành 3 cột như mẫu.

 6. Bài thực hành Word

  doc 15p 2574 867

  Câu 1.- Khởi động Word. Quan sát màn hình làm việc, các thành phần của cửa sổ. Thực hành các thao tác: phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh kích thước, di chuyển cửa sổ... - Chọn [File]Close để đóng cửa sổ (hoặc nhấn Ctrl-F4).

 7. Câu hỏi ôn thi soạn thảo văn bản

  doc 12p 1905 603

  Câu 1: Kết cấu của thể thức văn bản bao gồm những yếu tố nào? Hãy cho biết Kỹ thuật trình bày các thành phần thể thức văn bản sau: a) Quốc hiệu b) Tên cơ quan, tổ chức ban hành văn bản c) Số, ký hiệu của văn bản d) Địa danh và ngày, tháng, năm.

 8. 169 câu trắc nghiệm Word

  doc 60p 424 168

  Tổng hợp 169 câu trắc nghiệm Word hay và chọn lọc dành cho các bạn đang ôn thi chứng chỉ A tin học tham khảo, củng cố kiến thức và ôn thi đạt kết quả cao trong kì thi.

 9. Bài thực hành Microsoft Word

  doc 6p 780 192

  Tổng hợp các bài tập thực hành về Microsoft Word hướng dẫn bạn cách thực hành một số kỹ năng cơ bản, nâng cao kiến thức và ôn thi tốt trong các kì thi chứng chỉ tin học.

 10. Bài tập thực hành LÀM QUEN VỚI WORD

  pdf 8p 237 47

  Tham khảo tài liệu "bài tập thực hành làm quen với word" dành cho các bạn học công nghệ thông tin, tin học văn phòng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả.

Đồng bộ tài khoản