intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập những giáo trình và bài giảng hay về môn kỹ thuật số

Chia sẻ: Payphone_1 Payphone_1 | Ngày: | 6 tài liệu

2.510
lượt xem
157
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Tuyển tập những giáo trình và bài giảng hay về môn kỹ thuật số
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, về kỹ thuật số, giúp bạn có thể sử dụng các mạch vi điện tử lôgic mức độ tổng hợp nhỏ và vừa (SSI, MSI) để thiết kế các khối chức năng dùng trong kỹ thuật số.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những giáo trình và bài giảng hay về môn kỹ thuật số

 1. Giáo trình Kỹ thuật số và mạch logic - KS. Chu Khắc Huy (chủ biên)

  pdf 231p 1305 417

  Giáo trình Kỹ thuật số và mạch logic ngoài việc đề cập tới những nội dung cơ bản về mạch số như sơ đồ, nguyên lý hoạt động của các mạch, còn giới thiệu một loạt kiến thức khác như phương pháp thiết kế mạch tổ hợp, một số mạch số ứng dụng trong thực tế.

 2. Giáo trình Thực hành kỹ thuật số - KS. Chu Khắc Huy

  pdf 100p 773 283

  Nhằm đáp ứng yêu cầu lý thuyết gắn liền với thực hành, nâng cao chất lượng đào tạo nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên ngành điện tử viễn thông góp phần vào công cuộc công nghệp hóa, hiện đại hóa thủ đô và đất nước. Giáo trình Thực hành kỹ thuật số ra đời thõa mãn một phần yêu cầu đó.

 3. Giáo trình Kỹ thuật số - TS. Nguyễn Viết Nguyên

  pdf 254p 336 135

  Giáo trình Kỹ thuật số có cấu trúc gồm 5 chương trình bày các nội dung: Cơ sở kỹ thuật số, các cổng logic cơ bản và mạch điện cổng, các mạch logic tổ hợp, Trigoe số và các phần tử logic dãy, các bộ nhớ bán dẫn. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kỹ thuật và các Kỹ thuật viên đang làm việc tại các cơ sở kinh tế dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

 4. Giáo trình về kỹ thuật xung số - Đoàn Thị Thanh Thảo & Phạm Văn Ngọc

  doc 220p 383 176

  Các tín hiệu điện áp hay dòng điện biến đổi theo thời gian được chia thành 2 loại cơ bản là tín hiệu liên tục và tín hiệu rời rạc (gián đoạn). Tín hiệu liên tục còn gọi là tín hiệu tuyến tính hay tương tự.

 5. Bài giảng Kỹ thuật số

  pdf 0p 330 96

  Kỹ thuật số là môn học nghiên cứu về các mức logic số phương pháp biểu diễn tối thiểu hoá bài toán về tín hiệu số, nghiên cứu các mạch số cơ bản: mạch tổ hợp, mạch dãy.

 6. Giáo trình kỹ thuật số

  pdf 155p 638 269

  Tham khảo sách 'giáo trình kỹ thuật số', kỹ thuật - công nghệ, cơ khí - chế tạo máy phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2