intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập những kỹ năng để đàm phán thành công – phần 1

Chia sẻ: Ton Huong | Ngày: | 12 tài liệu

1.366
lượt xem
471
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Tuyển tập những kỹ năng để đàm phán thành công – phần 1
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong kinh doanh dù không hoàn toàn giống trong chiến trận nhưng đều có quy tắc chung của nó. Trong " Thiên công" của Binh pháp Tôn Tử từng nói rằng, những người đánh trăm trận thắng cả trăm vẫn chưa thể được coi là những người tài giỏi nhất trong số những người tài...

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những kỹ năng để đàm phán thành công – phần 1

 1. Cách đàm phán trong kinh doanh hiệu quả phần 9

  pdf 14p 149 42

  Giai đoạn này bao gồm:  Đưa ra yêu cầu và lắng nghe đối tác trình bày yêu cầu của họ.  Nhận và đưa ra nhượng bộ.  Phá vỡ những bế tắc.  Tiến tới thỏa thuận.

 2. Mẹo kinh doanh của ông chủ KFC

  pdf 4p 206 57

  Khi bước vào tuổi 60, đa số mọi người sẽ nghĩ đến việc nghỉ hưu, nghĩ đến cách thư giãn và tận hưởng thành quả lao động của mình sau nhiều năm vất vả. Nhưng Harland Sanders không phải là một người 60 tuổi bình thường như thế. Ở độ tuổi lục tuần, sau khi phá sản, ông gói ghém tất cả các vật dụng cần thiết để lên đường đi tìm những ông chủ nhà hàng sẽ mua công thức chế biến món gà rán Kentucky "có một không hai" của mình. Nếu có gì đó mà Sanders biết...

 3. Bí quyết lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

  pdf 4p 192 60

  Sau đây là một số bí quyết về việc lập kế hoạch kinh doanh của một người rất yêu thích kinh doanh đã sưu tầm được muốn chia sẻ với mọiMấu chốt của việc hoạch định kế hoạch: lập kế hoạch, giám sát, theo dõi tiến trình thực hiện. người. Một, không lập kế hoạch?! Sự thật, bạn có thể thấy: nhiều nhà đầu tư không quan tâm đến kế hoạch kinh doanh, và nhiều doanh nghiệp thành công không cần bất kỳ bản kế hoạch hoàn chỉnh nào....

 4. Bí quyết kinh doanh của IBM

  pdf 6p 156 41

  Nền kinh tế suy thoái, nhưng IBM vẫn có kết quả bán hàng khả quan. Làm sao được như thế? Bí quyết nằm trong những cuộc nghiên cứu tỉ mỉ, một chiến thuật trọng tâm và kiên nhẫn thực hiện.

 5. 7 thói quen để kinh doanh thành công

  pdf 4p 221 44

  Đằng sau mỗi cuộc sống cao quý có những nguyên tắc để hình thành nên cuộc sống đó. "Chúng ta được hình thành di những gì chúng ta lập lại nhiều lần. Như vậy, sự vượt trội không phải là một hành vi, mà là một thói quen" (Aristotle). Nếu bạn muốn thành công trong công việc kinh doanh, hãy học 7 thói quen dưới đây.

 6. 7 Bí quyết kinh doanh có lãi

  pdf 5p 687 350

  Cùng tham khảo bài viết "7 Bí quyết kinh doanh có lãi" sẽ giúp nắm bắt 7 bí quyết kinh doanh sau đây: dám chịu trách nhiệm, có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, tăng cường quảng bá sản phẩm, phải gây dựng chữ tín với khách hàng, có trong tay đội ngũ trợ lý giỏi khi bắt đầu kinh doanh,... Chúc bạn thành công.

 7. 5 lời khuyên để thành công trong kinh doanh

  pdf 4p 177 41

  Kỹ năng dành cho bạn trẻ:Bạn nuôi ước mơ sẽ trở thành một doanh nghiệp thành công? Bạn đang "tập tành" bước vào thương trường?Sau đây là những lời khuyên sẽ giúp bạn có được nền tảng tốt trong kinh doanh, tạo bước đến với thành công.

 8. 3 bí quyết kinh doanh

  pdf 4p 285 63

  Nghề kinh doanh nhà hàng là nghề phục vụMỗi ngày, những người quản lý của các nhà hàng đều có mặt tại điểm kinh doanh từ 7giờ 30 sáng đến 11 giờ đeem để chỉ làm việc duy nhất là nhắc nhở các nhân viên về thái độ phục vụ (các khâu thu mua nguyên liệu, tiếp đón khách, bán hàng, kinh doanh... đều có nhân viên phụ trách riêng). Tính trung bình, mỗi bàn kê với 6 ghế trong nhà hàng đều có 1 người bếp và 2 người phục vụ. Từng bộ phận làm việc đều được chuyên...

 9. Cách đàm phán trong kinh doanh hiệu quả phần 10

  pdf 10p 183 51

  Chuẩn bị càng kỹ càng tốt Thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết Xây dựng chiến lược đàm phán khoa học Những điểm cần lưu ý trong quá trình đàm phán: - Về nhân sự; - Về thời gian; - Về các vấn đề đàm phán; - Về giao tiếp.

 10. Mẹo kinh doanh: "Không đánh mà thắng"

  pdf 4p 225 107

  Trong kinh doanh dù không hoàn toàn giống trong chiến trận nhưng đều có quy tắc chung của nó. Trong " Thiên công" của Binh pháp Tôn Tử từng nói rằng, những người đánh trăm trận thắng cả trăm vẫn chưa thể được coi là những người tài giỏi nhất trong số những người tài giỏi, những người không đánh trận nào mà vẫn khuất phục được quân thù mới là người tài giỏi.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2