intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tuyển tập những tài liệu hay nhất về tâm lý học quản lý

Chia sẻ: Thanh Tran | Ngày: | 10 tài liệu

2.727
lượt xem
190
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Tuyển tập những tài liệu hay nhất về tâm lý học quản lý
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi chúng ta có thể tạo ra một môi trường mà trong đó mọi người gặt hái được các kết quả, phát triển các kỹ năng mới và đạt được thành công thì chúng ta sẽ đáp ứng được yêu cầu cao nhất của vai trò người quản lý và lãnh đạo. Vì vậy bộ sưu tập này sẽ là tuyển tập những tài liệu hay nhất về tâm lý học quản lý giúp mọi người hiểu rõ hơn về tâm lý của người quản lý, công việc của các bạn thành công hơn nữa.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những tài liệu hay nhất về tâm lý học quản lý

 1. Giáo trình Tâm lý học quản trị kinh doanh

  pdf 99p 3370 1104

  Tâm lý là sự phản ánh sự vật hiện tượng của thế giới khách quan, não làm chức năng phản ánh đó. Sự phản ánh này có tính chất chủ thể và mang bản chất xã hội - lịch sử. Giáo trình Tâm lý học quản trị kinh doanh gồm các nội dung sau: Chương 1 trình bày về tâm lý học và tâm lý học quản trị, chương 2 trình bày về nhân cách, chương 3 trình bày về tâm lý nhóm và tập thể, chương 4 trình bày về giao tiếp của nhà quản trị và chương cuối cùng (chương 5) là những nội dung về tâm lý trong quản trị kinh doanh.

 2. Giáo trình: Tâm lý học kinh doanh thương mại - Trần Thị Thu Hà

  pdf 79p 665 252

  Chúng ta đang sống ở thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá với nến kinh tế luôn sôi động. Thương trường là chiến trường, hàng hoá, tiền vốn, cơ sở khoa học kỹ thuật, trí tuệ là vũ khí; lợi nhuận là chiến lợi phẩm và khách hàng là thượng đế, là trọng tài để phán xét ai thắng ai thua.

 3. Giáo trình tâm lý học lãnh đạo quản lý - PGS.TS. Vũ Dung

  pdf 227p 828 258

  Giáo trình Tâm lý học lãnh đạo quản lý đề cập đến những vấn đề cơ bản nhất, cốt yếu nhất của Tâm lí học quản lí, nhất là về lí luận, đối tượng, phương pháp nghiên cứu, lịch sử hình thành và phát triển của Tâm lí học quản lí (gồm hai chương). Phần tâm lí người lãnh đạo chiếm tỉ lệ lớn nhất của cuốn sách (gồm sáu chương), phần tâm lí người lao động và tổ chức trình bày những vấn đề tâm lí của đối tượng quản lí.

 4. Tài liệu về Tâm lý học quản lý

  doc 15p 1005 278

  Tài liệu về Tâm lý học quản lý giúp bạn nắm bắt về sự lan truyền tâm lý, dư luận xã hội, truyền thống của tập thể, bầu không khí tâm lý xã hội. Mời tham khảo.

 5. Bài giảng Tâm lý học quản trị kinh doanh - ThS. Nguyễn Sơn

  ppt 176p 2130 766

  Bài giảng "Tâm lý học quản trị kinh doanh" có cấu trúc gồm 6 chương trình bày các nội dung: Tổng quan về tâm lý học, tâm lý cá nhân, tâm lý tập thể, tâm lý trong hoạt động quản trị, giao tiếp trong hoạt động quản trị và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết bài giảng.

   

   

 6. Tình huống tâm lý học quản lý

  doc 12p 840 158

  Tài liệu "Tình huống tâm lý học quản lý" sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trong quản lý, cũng như cách thức vận dụng tâm lý học quản lý trong việc quản lý nhân viên. Mời các bạn cùng tham khảo.

 7. Đề tài: Giải quyết xung đột trong hội nghị thi đua bằng tâm lý học quản lý

  doc 17p 1120 373

  Đề tài "Giải quyết xung đột trong hội nghị thi đua bằng tâm lý học quản lý" nhằm đưa ra tình huống xung đột, xác định mục tiêu xử lý tình huống, phân tích nguyên nhân và hậu quả. Từ đó đề xuất phương án giải quyết tình huống. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 8. Nghiên cứu tâm lý học lãnh đạo, quản lý hướng đến khoa học lãnh đạo trong công tác đào tạo cán bộ hiện nay

  pdf 7p 1144 362

  Nghiên cứu, giảng dạy tâm lý học lãnh đạo, quản lý trong công tác đào tạo cán bộ giai đoạn hiện nay của nước ta cần được tổ chức một cách cập nhật, thiết thực và có tính ứng dụng cao hơn. Hướng đến khoa học lãnh đạo trong nghiên cứu, giảng dạy tâm lý học lãnh đạo, quản lý

 9. Tâm lý học - đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu của tâm lý học quản lý

  pdf 54p 1458 253

  Khái niệm về tâm lý học quản lý - tâm lý học là một khoa học nghiên cứu những quy luật của tâm lý người. ngày nay tâm lý được vận dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: Tâm lý học : Tâm lý học lao động. Tâm lý học sư phạm Tâm lý học sáng tạo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2