intTypePromotion=1

Thư viện Đồ họa - Thiết kế - Flash

Thiết kế đồ họa là việc sử dụng máy tính để thực hiện những sản phẩm liên quan đến đồ họa, hình ảnh, mỹ thuật. Người thiết kế đồ họa tốt phải có những yêu cầu như kỹ năng thiết kế, sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế, có sự sáng tạo để truyền đạt thông tin qua tác phẩm,… Tác phẩm thiết kế tốt phải thể hiện được vẻ đẹp, sự hài hòa về hình ảnh, chữ, màu sắc, và thông điệp muốn gửi đến người xem. Thiết kế đồ họa là công việc có nhiều triển vọng trong xã hội ngày nay. Tổng hợp các tài liệu, giáo trình, bài giảng về kỹ thuật thiết kế đồ họa trong các lĩnh vực như thiết kế in ấn bao bì/quảng cáo, thiết kế web/flash, thiết kế nội thất/công trình,... cùng các hướng dẫn sử dụng các công cụ thiết kế phổ biến như Photoshop, CorelDraw, Autocad,..., bộ sưu tập các mẫu flash/thiết kế đẹp được cập nhật liên tục.
Hiển thị 1-10 trên 1235 kết quả
 • Chương trình có thể trang bị cho người học những kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành trong các công việc thuộc nghề Thiết kế đồ hoạ. Hoàn thành chương trình học, người học có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế đồ hoạ. Người học có khả năng làm việc độc lập, tự kiếm sống bằng nghề đã học hoặc có khả năng tổ chức hành nghề theo nhóm;... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf6p  tradaviahe20 17-04-2021 3 0   Download

 • Chương trình khung trình độ trung cấp nghề Thiết kế đồ họa trang bị cho người học những kiến thức căn bản về công nghệ thông tin; cơ sở về đồ họa và đồ họa trên vi tính; dữ liệu multimedia và công nghệ multimedia như xử ảnh, xử lý âm thanh, video, animation; chế bản điện tử. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

  pdf6p  tradaviahe20 17-04-2021 2 0   Download

 • (NB) Giáo trình môn học/mô đun: Thiết kế đa phương tiện – Flash (Ngành/nghề: Thiết kế trang web) - Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức về: ActionScript và JavaScript, dùng XML với Flash, sử dụng component, điều khiển âm thanh với ActionScript. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf60p  tradaviahe18 01-04-2021 5 0   Download

 • (NB) Căn cứ vào chương trình đào tạo nghề Thiết kế trang web, giáo trình giúp cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về kỹ thuật thiết kế Flash cũng như kỹ năng lập trình thiết kế flash bằng ngôn ngữ Action Script và Java Script. Cấu trúc chung của giáo trình này bao gồm 9 đơn vị bài học, phần 1 giáo trình sau đây sẽ gồm các bài học về: Làm quen với AS, sử dụng Action panel, viêt code trong Flash, điều khiển luồng movie, menu và button động. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf110p  tradaviahe18 01-04-2021 2 0   Download

 • (NB) Giáo trình môn học/mô đun: Công cụ thiết kế và vẽ đồ họa (Ngành/nghề: Thiết kế trang web) - Phần 2 trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về công cụ và biên tập hình ảnh. Những bài học chính trong phần này gồm có: Pencil, eraser, paintbrush và blob brush; công cụ pen; công cụ type; công cụ biến đổi; pattern và gradient; symbol, ánh sáng 3d và flash; tạo các kiểu hòa trộn; clipping mask và đường path phức hợp. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf72p  tradaviahe18 01-04-2021 1 0   Download

 • (NB) Căn cứ vào chương trình đào tạo nghề Thiết kế trang web, giáo trình giúp cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về kỹ thuật thiết kế poster, panel cũng như kỹ năng sử dụng phần mềm Illustrator. Cấu trúc chung của giáo trình này bao gồm 2 phần, phần 1 sẽ trình bày một số kiến thức cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

  pdf81p  tradaviahe18 01-04-2021 1 0   Download

 • Bài viết tập trung tìm hiểu bài toán nhận dạng mẫu hình ảnh bao gồm ảnh tĩnh và video bằng cách dùng mô-men Hu để mô tả hình dạng đối tượng trong khung hình. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết để nắm chi tiết hơn nội dung kiến thức.

  pdf5p  angicungduoc10 05-03-2021 3 0   Download

 • "Bài giảng Tương tác người máy - Chương 3: Sự tương tác" tìm hiểu về sự tương tác; các yếu tố tạo ra một sản phẩm có tính tương tác tốt; mô hình và loại hình tương tác trong thiết kế giao diện.

  pdf63p  gaocaolon10 03-03-2021 1 0   Download

 • "Bài giảng Tương tác người máy - Chương 2: Máy tính" giúp người học hiểu được vai trò của máy tính trong tương tác người máy; các thành phần cơ bản ảnh hưởng tới quá trình tương tác; ý nghĩa đối với người thiết kế phần mềm.

  pdf64p  gaocaolon10 03-03-2021 0 0   Download

 • "Bài giảng Tương tác người máy - Chương 1: Giới thiệu chung" được biên soạn nhằm tìm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế một giao diện người dùng tốt; tầm quan trọng của việc thiết kế một giao diện tốt; tìm hiểu về con người, thị giác, phân tích tín hiệu, vách ảo, đảo hình nền và chiếc ly...

  pdf44p  gaocaolon10 03-03-2021 0 0   Download

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2