Thư viện Quản trị Web

Thương hiệu của mỗi tổ chức, công ty luôn gắn liền với thương hiệu của website. Vì vậy, quản trị website là công việc buộc phải làm sau khi hoàn thiện xong việc thiết kế và xây dựng trang web. Công việc quản trị website bao gồm từ quản trị nội dung cho website, thường xuyên cập nhật nội dung hấp dẫn người xem, kiểm tra lỗi website theo thời gian thực, tối ưu website để tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, quảng bá website qua các mạng truyền thông khác, cho đến việc quản trị hạ tầng phần cứng server, database, đường truyền và ứng dụng website ổn định, an toàn và luôn sẵn sàng. Kho ebook, giáo trình và tài liệu tham khảo hữu ích về quản trị website, từ các sách dạy thiết kế, xây dựng và quản trị website cho tới các tài liệu là kinh nghiệm chia sẻ, các thủ thuật, nguyên tắc để cải thiện website.
Hiển thị 1-10 trên 332 kết quả
 • Bài báo này trình bày cách tiếp cận sử dụng kỹ thuật so sánh chuỗi trên các phiên duyệt web để đánh giá sự tương tự trong hành vi người dùng và phân loại họ. Kết quả phân loại này có thể sử dụng để dự đoán hành vi người dùng web trong thời gian thực, và có những đề xuất duyệt web phù hợp với từng loại người dùng.

   sieunhansoibac5 18-04-2018 0 0   Download

 • (BQ) This book help you know how to build amazing and complex reactive web applications easily with Vue.js. Invite you to consult this book. Part 2 includes 5 chapters (Plugins – building your house with your own bricks, testing – time to test what we have done so far, deploying – time to go live,...). Invite you to consult this book.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • (BQ) This book help you know how to build amazing and complex reactive web applications easily with Vue.js. Invite you to consult this book. Part 1 includes 5 chapters (Going shopping with Vue.js, fundamentals – installing and using, components – understanding and using, reactivity – binding data to your application,...). Invite you to consult this book.

   hpnguyen7 17-04-2018 0 0   Download

 • Tài liệu Hướng dẫn cụ thể đến các SEOER xu hướng tối ưu từ khóa và cải thiện thứ hạng trên SEO được Google công nhận và khuyến khích giai đoạn đầu năm 2018. Cách SEO không bị dính thuật toán, SEO web tự nhiên và cải thiện tăng trưởng từ khóa tốc độ,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   cachchoi188bet 11-04-2018 7 1   Download

 • Làm sao để đưa kênh lên Top youtube nhanh nhất mà không ban kênh trình bày các nội dung về: Những yếu tố cơ bản trong cách seo video Youtube; Nghiên cứu các từ khóa cho video; Theo dõi thứ hạng các video trên Youtube; Nội dung vẫn sẽ là vua nhưng cần tạo được sự nhất quán; Seo video Youtube với các video thời lượng tốt; Cách seo Video Youtube với danh sách phát; Quan trọng nhất vẫn là 48 giờ đầu tiên ...

   betm88 09-04-2018 6 1   Download

 • Với sự bùng nổ thông tin như hiện nay, thì vấn đề tìm kiếm thông tin cho người dùng vẫn đang còn nhiều thách thức.

   tieuthi3006 16-03-2018 6 3   Download

 • Mục đích của bài học nhằm hướng dẫn cách sử dụng trình duyệt IE, thiết lập các chức năng trên trình duyệt, cách truy nhập vào một địa chỉ website, tổ chức các trang web đã duyệt.

   tnhung0309 26-02-2018 14 4   Download

 • Nội dung Bài giảng Phát triển ứng dụng: Chương 4 trình bày đến người học những vấn đề liên quan đến "Kiểm thử chức năng ứng dụng", cụ thể như: Kiểm định ứng dụng, đóng gói ứng dụng,...Mời các bạn cùng tham khảo!

   saobien_09 06-02-2018 11 3   Download

 • Bài giảng Phát triển ứng dụng: Chương 3.5 được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho việc giảng dạy. Nội dung bài giảng gồm: Tổ chức và lưu tên file, thư mục Các kiểu quy ước viết hoa, cách tổ chức, đặt tên cho Function, Class, quy tắc đặt tên biến Comment trong quá trình viết Code, Coding Plan, Code Review,...

   saobien_09 06-02-2018 7 3   Download

 • Bài giảng Phát triển ứng dụng: Chương 3.4 trình bày về "Lập trình hướng đối tượng hỗ trợ xây dựng ứng dụng". Nội dung cụ thể của chương này gồm có: Lập trình hướng đối tượng, lập trình giao diện, lưu trữ tập tin, lập trình cơ sở dữ liệu.

   saobien_09 06-02-2018 10 3   Download

Đồng bộ tài khoản