15 điều thú vị cho ngày đầu tiên làm mẹ

Chia sẻ: Sautim Thiephong | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
31
lượt xem
2
download

15 điều thú vị cho ngày đầu tiên làm mẹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giờ thì bạn đã mang danh hiệu làm mẹ đúng nghĩa sau 9 tháng “mang nặng đẻ đau” rồi nhé. Vậy việc đầu tiên cần làm khi đối diện với bé là gì?

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 15 điều thú vị cho ngày đầu tiên làm mẹ

  1. 15 điều thú vị cho ngày đầu tiên làm mẹ Giờ thì bạn đã mang danh hiệu làm mẹ đúng nghĩa sau 9 tháng “mang nặng đẻ đau” rồi nhé. Vậy việc đầu tiên cần làm khi đối diện với bé là gì? 1. Hãy ôm, cúi xuống mĩm cười và hôn bé, có lẽ đó là phút giây mà bạn và mọi người xung quanh được sống với chính cảm xúc thật của mình nhất. Khoảnh khắc chào đón một thiên thần. 2. Thưởng thức một ly champagne cùng người thân.
  2. 3. Hơi vụng về vì đây là lần đầu tiên mặc tã cho bé dù trước đó trong suy nghĩ của bạn nó là việc dễ dàng. 4. Tập làm quen với ý nghĩ rằng, bé con là một phần máu thịt của mình. 5. Hãy để da bạn chạm vào da bé để giúp bé làm quen với mùi hương của bạn. 6. Giữ một máy ảnh tiện dụng, sẵn sàng chụp nhiều hình ảnh và những khoảnh khắc đầu đời của bé. 7. Ngủ bất cứ khi nào buồn ngủ, chỉ khi tinh thần và thể lực khỏe mạnh, bạn mới chăm sóc con tốt được. Bạn yên tâm, lúc này vẫn có thể có nhiều người thân và bác sĩ chăm sóc tốt cho bé. 8. Hãy để người đàn ông của bạn làm nhiệm vụ chăm sóc em bé. Tập cho chồng học cách thay tã. 9. Tận hưởng tất cả sự chú ý, chúc tụng và ca ngợi của bạn
  3. bè, bạn xứng đáng nhận được điều ấy. 10. Hãy ăn một bữa thịnh soạn như một nữ hoàng, bao gồm tất cả các món ăn ưa thích mà bạn phải kiêng cữ khi mang thai. 11. Hãy thử cho bé bú sữa mẹ để tập dần với sự dạn dĩ thay vì ngượng ngùng vén áo lên để lộ ra 2 bầu vú. 12. Dành cho người đàn ông của bạn cho một cái ôm. Bây giờ các bạn đã là một gia đình đúng nghĩa. 13. Nghĩ đến một cái tên dễ thương cho bé. 14. Đứng thẳng và nhìn xuống nhé, bạn đã lại thấy chân những ngón chân của mình rồi đấy! 15. Hãy tự hào về chính mình, tự hào về thiên thần nhỏ tuyệt đẹp mà bạn đã mang đến cho thế giới này.
Đồng bộ tài khoản