intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

4 nhân vật khó chịu nhất công sở

Chia sẻ: Monkey68 Monkey68 | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

82
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhân vật này luôn chất chứa trong đầu những tham vọng to tát và có khả năng thản nhiên lĩnh công trạng của... người khác. Thông thường, nhân vật này không có khả năng gây sự chú ý với người khác ngay cả khi đã nỗ lực hết sức.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 nhân vật khó chịu nhất công sở

  1. 4 nhân vật khó chịu nhất công sở Kẻ cày kéo Nhân vật này luôn chất chứa trong đầu những tham vọng to tát và có khả năng thản nhiên lĩnh  công trạng của... người khác. Thông thường, nhân vật này không có khả năng gây sự chú ý với  người khác ngay cả khi đã nỗ lực hết sức.  Điều trị: Những nạn nhân của nhân vật này nếu như buông xuôi bỏ cuộc mỗi khi hắn chen ngang  cướp công sẽ chỉ tạo điều kiện cho hắn tiếp tục lấn lướt. Vì vậy đừng tỏ ra nản chí trước những  nhân vật kiểu này.  Ông sếp "tồi" Nhân vật này sẽ giao phó cho bạn rất nhiều công việc quan trọng và dĩ nhiên công trạng cũng là  sếp hưởng. Tuy nhiên, bạn chỉ làm những gì sếp giao và không bao giờ được phép trình bày ý  kiến hay đưa ra bất kỳ quyết định nào cả. Nhân vật này cũng sẽ lộ ngay tính xấu, mặt đỏ phừng phừng nếu nhìn thấy bạn nói chuyện thân  thiết với sếp lớn, ắt hẳn hắn đang nghĩ bạn có ý định "qua mặt" đây! Điều trị: Bạn có hai sự lựa chọn. Một là bạn cần phải tìm mọi cách không để cho sếp "phải" nhận  quá nhiều công trạng đến vậy, bạn cần chủ động bảo vệ quyền lợi bản thân; hai là bạn nên tìm  chỗ làm việc khác! Cô nàng quyến rũ  Nhân vật nữ này có một nụ cười chết người, có một đôi chân dài, thon thả. Cô nàng này sẵn sàng  lăn xả vào bất kỳ mối quan hệ bất chính nào, miễn sao là nàng ta đạt được mục đích thăng tiến  của mình. Và đối tượng của nàng dĩ nhiên là những người đàn ông trong cơ quan có quyền thế.  Điều trị: Luôn tỉnh táo mỗi khi đối mặt với cô nàng. Tốt hơn hết là không nên quá thân thiết, gần  gũi với cô nàng vì một khi nàng đã quyết định quyến rũ ai, nàng sẽ thắng!  Ngài biết tuốt Đây là một nhân vật luôn thích đưa ra ý kiến trước đám đông, đặc biệt là khi sếp có mặt. Anh  chàng này sẽ luôn là người đầu tiên trả lời e­mail của sếp với rất nhiều những ý kiến, đề xuất.  Những ý kiến, đề xuất của nhân vật này sẽ dựa trên cơ sở "anh ta nghĩ là sếp sẽ nghĩ thế", ngay  cả khi chả có cơ sở nào đảm bảo sếp sẽ nghĩ vậy!
  2. Điều trị: Hãy phản bác những ý kiến của anh ta một cách thuyết phục nhất (trước đông đảo mọi  người, có mặt sếp thì càng tốt)! Tất cả các sếp đều muốn nhân viên mình là những người biết suy  nghĩ và thành thật.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2