intTypePromotion=1

5 gợi ý giúp bạn mau lành sẹo

Chia sẻ: Nghiem Kinh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
49
lượt xem
5
download

5 gợi ý giúp bạn mau lành sẹo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những vết sẹo luôn là nỗi lo lắng của tất cả mọi người, dù là vết thương nhỏ hay vết mổ trên cơ thể. Để những vết sẹo chóng lành và không bị lồi, bạn hãy làm theo những gợi ý sau đây nhé

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 gợi ý giúp bạn mau lành sẹo

  1. 5 gợi ý giúp bạn mau lành sẹo Những vết sẹo luôn là nỗi lo lắng của tất cả mọi người, dù là vết thương nhỏ hay vết mổ trên cơ thể. Để những vết sẹo chóng lành và không bị lồi, bạn hãy làm theo những gợi ý sau đây nhé:
  2. ->> Hỏi: Có cách nào trị sẹo ->> Cách xử trí để không bị sẹo khi bỏng ống pô xe máy Lô hội (nha đam): Uống chất dịch từ cây lô hội, khoảng 10mg/ ngày và đắp tại chỗ có thể giúp da liền sẹo. Nghệ: Dùng nghệ tươi đắp lên mặt vết thương, hoặc ăn 1 muỗng cà phê nghệ/ngày bằng cách cho vào cà ri hoặc cơm.
  3. Kẽm: Giúp làm lành da và đạt hiệu quả cao khi dùng kết hợp với vitamin C. Kẽm có trong các thực phẩm như trai, sò, thịt nạc đỏ (heo, bò), ngũ cốc thô và các loại đậu. Vitamin C: Là thành phần quan trọng trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho da, giúp tăng cường khả năng tự làm lành của da. Vitamin nhóm B:
  4. Vitamin B12 và B5 có khả năng chữa lành da và là chất hỗ trợ hữu ích cho vitamin C và kẽm. Tags: sẹo, vết thương, trầy xước, xước da, lô hội, nghệ, bệnh ngoài da, da liễu, phòng chữa bệnh
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản