5 kiểu cắm hoa sáng tạo

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
1.406
lượt xem
1.110
download

5 kiểu cắm hoa sáng tạo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thêm nét sáng tạo cho những chậu hoa xinh xinh trong nhà. Có thể là một chậu cỏ mini xanh rờn được trồng trong 1 khay làm đá gỉ sét, hay là những nhánh lan và xương rồng trồng trong chiếc chén đã cũ. Nào hãy thử trổ tài biến mới thành cũ một cách sáng tạo nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 kiểu cắm hoa sáng tạo

  1. 5 kiểu cắm hoa sáng tạo Nguồn: hoahoctro.com Thêm nét sáng tạo cho những chậu hoa xinh xinh trong nhà. Có thể là một chậu cỏ mini xanh rờn được trồng trong 1 khay làm đá gỉ sét, hay là những nhánh lan và xương rồng trồng trong chiếc chén đã cũ. Nào hãy thử trổ tài biến mới thành cũ một cách sáng tạo nhé! 1. Khay cỏ xanh Khi nhà bạn có những chiếc khay làm đá cũ đã bị gỉ sét. Bạn sẽ không cần phải bỏ đi, hãy dùng những chiếc khay này để trồng một giàn cỏ tươi mát đặt ngay tại bệ cửa số. Những góc xanh giản dị như thế này sẽ giúp tạo một hiệu ứng bất ngờ, khiến không gian ngôi nhà bạn như thêm trong lành tươi mát. 2. Đĩa hoa tím Những nhành hoa lan tím tươi tắn vừa được cắt từ vườn nhà sẽ thêm nét tinh tế và lãng mạn cho c8n bếp của bạn. Hãy để dành những chiếc bát và đĩa gốm cũ thay cho bình hay chậu cắm hoa. nhớ cho một ít nước vào trong đĩa, bỏ một miếng mút xốp cắm hoa vào bên trong và bày hoa theo kiểu dáng tùy thích. Sau đó, bạn hãy trưng đĩa hoa này trên kệ cao. Nhà bếp của bạn sẽ được làm mới trong vòng 5 ngày cho đến 1 tuần. 3. "Ly kem" xương rồng Những nhánh xương rồng đủ loại, từ các chủng mọng lá cho đến xương rồng gai đều sẽ rất lý tưởng cho bạn để làm thành những "ly kem" độc đáo. Cây xương rồng không đòi hỏi phải chăm sóc kỹ càng và bạn sẽ rất ít khi phải tưới nước cho chúng. Nhưng hãy cẩn thận, những ly kem này chỉ dùng để ngắm thôi nhé! 4. Vòng hoa đồng nội Một vòng hoa với màu sắc giản dị nhưng chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút nhất trên bàn mỗi khi nhà bạn có khách ghé thăm. Chẳng cần quá cầu kỳ bạn cũng có
  2. thể sáng tạo nên không gian riêng của mình. Nhớ đặt mút xốp và thêm nước để có thể giữ hoa tươi lâu hơn. 5. Lan trong lọ thủy tinh Thay vì sử dụng hoa được cắm thật nhiều trong 1 bình thủy tinh, sao bạn không thử sáng tạo với những nhánh hoa lan mảnh khảnh được cắm đơn độc trong bình thủy tinh lớn. Hãy sử dụng khoảng 3 bình thủy tinh với kích cỡ khác nhau. Trong mỗi bình, bạn cắm 1 nhành phong lan thật đẹp. Sau đó, bày đồng thời 3 bình này trên một chiếc bàn đặt ở góc phòng. Cảm giác thật hay và mới lạ phải không nào?
Đồng bộ tài khoản