5 phong cách chinh phục phái đẹp

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

1
2.593
lượt xem
1.214
download

5 phong cách chinh phục phái đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phụ nữ càng ngày càng nâng cao các tiêu chí đánh giá đàn ông. Có vẻ như việc lọt vào mắt xanh của các nàng càng trở nên khó khăn? Không hẳn vậy, trái tim phụ nữ không thay đổi, nó vẫn tuân theo những quy luật của tự nhiên như thưở Adam và Eva. Hãy khám phá trái tim họ và tự đánh giá xem bạn thuộc phong cách nào.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 phong cách chinh phục phái đẹp

  1. 5 phong cách chinh phục phái đẹp Nguồn: ntmk.info Phụ nữ càng ngày càng nâng cao các tiêu chí đánh giá đàn ông. Có vẻ như việc lọt vào mắt xanh của các nàng càng trở nên khó khăn? Không hẳn vậy, trái tim phụ nữ không thay đổi, nó vẫn tuân theo những quy luật của tự nhiên như thưở Adam và Eva. Hãy khám phá trái tim họ và tự đánh giá xem bạn thuộc phong cách nào. Lịch lãm kiểu quý ông 1. Phong cách lãng tử Một chàng trai tóc cắt kiểu dài, điển trai, lạnh lùng ít nói và có đôi mắt đầy cuốn hút luôn được các bà các cô yêu thích. Đại diện cho phong cách này là hình tượng thường gặp trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, Đài Loan và truyện tranh Nhật Bản. Đó là Bae Yong Joon, Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo… 2. Lịch lãm kiểu “quý ông”
  2. Một thời, nụ cười nhếch mép và đôi mắt si tình của Rhett Butler làm các cô gái mới lớn “chết mê chết mệt”. Xu hướng hiện nay cho thấy các “quý ông” lịch lãm, vận Pierre Cardin và nói chuyện thông minh, duyên dáng – biểu hiện cho một người đàn ông thành đạt đang là đích nhắm của nhiều nàng. Những người đàn ông này lôi cuốn phụ nữ bởi đẳng cấp khác hẳn của họ. 3. Phong cách siêu nhân Có vẻ lỗi thời hay không khi những người đàn ông anh hùng cơ bắp như siêu nhân vẫn được các quý cô yêu thích? Chắc chắn là không. Mặc dù Superman Returns – phiên bản mới nhất loạt phim siêu nhân không đạt được doanh số chiếu rạp như ý nhưng rõ ràng, khi đi bên cạnh một anh chàng khỏe mạnh, đàn ông trăm phần trăm vẫn an tâm hơn hẳn bên cạnh một anh chàng hay sổ mũi yếu ớt. 4. Anh chàng tốt bụng Mục đích của mọi cô gái là tìm cho mình một tấm chồng xứng đáng. Những tiêu chí chọn bạn trai dần dần được cắt bỏ khi những mộng mơ của thời con gái xa dần theo thời gian, một cô gái biết suy nghĩ sẽ chọn một anh chàng tốt bụng, hiền hậu làm chồng. Dĩ nhiên, tốt bụng không đồng nghĩa với thiếu nam tính, mà đó là biểu hiện của một người biết lo lắng cho cuộc sống của gia đình và có thể đảm bảo một cuộc sống tương lai tốt đẹp. Thế nên, các anh chàng tốt bụng có thể không có những chuyện tình đầy gió mây, lãng mạn nhưng lại luôn có được một kết thúc có hậu. 5. Anh chàng vui tính Hài hước là một biểu hiện của trí thông minh và những anh chàng vui tính luôn tạo được sự chú ý ở nơi đông người, và dĩ nhiên là với cả các cô gái. Thật là thú vị khi được ở gần một người yêu luôn biết cách chuyện trò với nhiều đề tài, và biết cách nói đùa đúng nơi đúng lúc. Cuộc sống của họ sẽ luôn tràn ngập tiếng cười và niềm lạc quan.
Đồng bộ tài khoản