Ảnh hưởng sự thay thế nguồn Cacbon và Nitơ tự nhiên lên quá trình sản xuất chế phẩm Protease từ Bacillus Subtilis
121
lượt xem 13
download
lượt xem 13
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trong nghiên cứu này, tác giả đã đi vào khảo sát ảnh hưởng của việc thay thế một phần nguồn C và N trong môi trường tối ưu cơ bản bằng các nguồn C và N tự nhiên như bột gạo, bột sắn thô, bột đậu nành, bột phế thải của quá trình chế biến tôm, bột khô lạc lên quá trình sinh protease của Bacillus subtilis.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD