intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ảnh hưởng sự thay thế nguồn Cacbon và Nitơ tự nhiên lên quá trình sản xuất chế phẩm Protease từ Bacillus Subtilis

Chia sẻ: Lê Thị Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

121
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong nghiên cứu này, tác giả đã đi vào khảo sát ảnh hưởng của việc thay thế một phần nguồn C và N trong môi trường tối ưu cơ bản bằng các nguồn C và N tự nhiên như bột gạo, bột sắn thô, bột đậu nành, bột phế thải của quá trình chế biến tôm, bột khô lạc lên quá trình sinh protease của Bacillus subtilis.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ảnh hưởng sự thay thế nguồn Cacbon và Nitơ tự nhiên lên quá trình sản xuất chế phẩm Protease từ Bacillus Subtilis

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
8=>2