intTypePromotion=1
ADSENSE

Auto Post Forum – Nó là gì vậy?

Chia sẻ: Võ Hoàng Bảo Trân | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

117
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Auto Post Forum là một công cụ dùng để auto post bài lên hàng loạt forum, một cách hoàn hảo và chính xác, nhanh chóng hơn tất cả những gì mà bạn từng phải vất vả post bài thủ công lên forum từ trước tới nay. Auto Post Forum có quá phức tạp để sử dụng không, rỏ ràng là không, cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc nhập nội dung tin, chọn khu vực để post, việc còn lại để Auto Forum Poster thực hiện, bạn chỉ còn mỗi việc theo dõi tin đăng, bạn chưa kịp nhâm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Auto Post Forum – Nó là gì vậy?

  1. Auto Post Forum – Nó là gì vậy? Auto Post Forum là một công cụ dùng để auto post bài lên hàng loạt forum, một cách hoàn hảo và chính xác, nhanh chóng hơn tất cả những gì mà bạn từng phải vất vả post bài thủ công lên forum từ trước tới nay. Auto Post Forum có quá phức tạp để sử dụng không, rỏ ràng là không, cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc nhập nội dung tin, chọn khu vực để post, việc còn lại để Auto Forum Poster thực hiện, bạn chỉ còn mỗi việc theo dõi tin đăng, bạn chưa kịp nhâm nhi tách cafe thì soft đã hoàn thành việc post bài cho bạn. Auto Poster Forum- Ai cần nó? Các nhà quản trị website, cùng một lúc quản lý nhiều forum sẽ thấy Auto Poster Forum rất hữu dụng Các công ty, cá nhân kinh doanh dịch vụ đăng tin, phần mềm này sẽ rất hiệu quả và hổ trợ đắc lực cho họ trong việc auto post bài, quản lý các tin đăng. Đăng tin là một công việc buồn tẻ, lặp lại và nhàm chán, tốn rất nhiều thời gian, vì thế với phần mềm auto post forum, sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn để làm nhiều việc khác hữu ích và thú vị hơn Giao diện chính của chương trình: Chức Năng: >> Auto Post bài lên các Forum ( > 240 Forum) >> Auto Post bài lên 240 Forum sau khi đã auto post.
  2. >> Thông báo qua mail khi có trả lời bài viết. >> Tự động dừng lại khi mạng Internet bị lỗi hoặc bị rớt mạng, chờ tới khi kết nối Internet ổn định mới tiếp tục post bài. >> Khung định dạng thì hoàn toàn giống như khung định dạng ở các Forum. >> Khi quá trình post bài hoàn tất, tool sẽ tự động copy các link đã post ra ổ đĩa C dưới dạng file text. >> Chạy ẩn dưới khay hệ thống. Hướng dẫn sử dụng Chức Năng Post Bài: 1/ Đăng Kí - Đăng Nhập: a/ Đăng Kí: Nếu bạn chưa có mã đăng nhập thì hãy điền đầy đủ thông thông trong phần đăng kí, để nhận được mã đăng nhập: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn nhấn nút "Gửi Mã". b/ Đăng Nhập:
  3. 2/ Auto post bài: B1: Copy địa chỉ WebSite: B2: Nhấn Button "Add All": B3: Điền Username Và Password, sau đó nhấn Button "Login":
  4. B4: Copy tiêu đề bạn muốn thay đổi vào khung, sau đó nhấn Button "Add All": B5: Copy tiêu đề và nội dung vào khung:
  5. B6: Điền "Number Spam" Và "Link Spam" sau đó nhấn Button " Spam": >> "Number Spam: Là số link spam trong 1 Forum. Ở đây tôi để là 1 có nghĩa là chì post 1 bài trong 1 Forum. >> " Link Spam": Là số link tôi muốn spam. Ở đây tôi đ ể là 40 có nghĩa là tôi muốn post 40 link. Hướng dẫn sử dụng Chức Năng Up Bài:
  6. B1: Copy link sau khi đã post xong vào khung, nhấn Button "Add All", điền Username và Password, nhấn Button "Login: Sau khi đã nhấn login thì Button " Auto Up Topic" hiện ra, ta sẽ nhấp vào đó, 1 hộp thoại hiện ra chúng ta sẽ điền nội dung up topic vào hộp thoại đó:
  7. Nhấn Ok để bắt đầu quá trình up bài hoàn toàn tự động. Trong quá trình sử dụng phần mềm đăng nhập tin rao vặt quảng cáo Auto Post Forum rất mong quí khách góp í cho chúng tôi theo địa chỉ mail: danangadv@gmail.com  Phần mềm đăng tin rao vặt  Phần mềm đăng tin diễn đàn  Phần mềm đăng tin forum  Đăng tin quảng cáo  Auto post forum  Phần mềm post bài  Phần mềm quảng cáo  Phần mềm post bài từ động
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2