Bạn biết gì về những công dụng của đu đủ?
121
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đu đủ xanh nấu với giò hầm làm món ăn đặc trưng cho sản phụ vì nó giúp mẹ có nhiều sữa hơn cho con. Còn đu đủ chín có nhiều vitamin C tốt cho sức khỏe, nhất là thanh nhiệt trong những ngày hè oi bức. Chữa gai cột sống, gai gót chân, gai khớp gối Chất nhựa trong quả đu đủ chứa nhiều papain – là chất có khả năng hủy cấu trúc protein. Papain phá được cấu trúc của gai đốt sống. Vì vậy, bạn có thể dùng hạt của đu đủ (xát bỏ lớp nhờn bên...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD