intTypePromotion=1
ADSENSE

Bánh ga-tô "ngựa zằn"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

116
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh ga-tô "ngựa zằn" Không phải là bánh hình chú ngựa vằn đâu nhé mờ chỉ là mượn ý tưởng từ bộ lông ngựa vằn thôi. Thời gian nướng bánh: 40 phút Thời gian chuẩn bị: 10 phút Đường kính bánh: 23cm Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả trứng (ở nhiệt độ thường) - 250g đường - 250g sữa (ở nhiệt độ thường) - 250g dầu - 1/3 thìa vani - 300g bột đa năng - 1 thìa bột nở - 2 thìa bột cacao Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh trứng và đường vào trong một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh ga-tô "ngựa zằn"

  1. Bánh ga-tô "ngựa zằn" Không phải là bánh hình chú ngựa vằn đâu nhé mờ chỉ là mượn ý tưởng từ bộ lông ngựa vằn thôi. Thời gian nướng bánh: 40 phút Thời gian chuẩn bị: 10 phút Đường kính bánh: 23cm Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 quả trứng (ở nhiệt độ thường) - 250g đường - 250g sữa (ở nhiệt độ thường) - 250g dầu - 1/3 thìa vani - 300g bột đa năng - 1 thìa bột nở - 2 thìa bột cacao Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh trứng và đường vào trong một cái bát lớn, đánh cho đến khi nào hỗn hợp mịn nhé. Bước 2: - Cho thêm sữa và dầu vào và tiếp tục đánh lên cho đến khi nào hỗn hợp quyện vào nhau.
  2. Bước 3: - Tiếp tục cho vào hỗn hợp trên bột, vani và bột nở. Cho bột vào dần dần và đánh đều lên cho đến khi nào hỗn hợp đặc, quyện và mịn. Bước 4: - Chia hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau: 1 phần để nguyên, còn phần còn lại thì cho bột cacao và trộn lên. Bước 5: - Chuẩn bị lò nướng trước là vừa nhé, để lò ở 180 độ C.
  3. Bước 6: - Quết một lớp dầu lên chảo bạn nhé, bạn nên dùng chảo chống dính thì sẽ tiện hơn đấy. - Múc 3 thìa hỗn hợp bột nhão không có cacao vào chính giữa chảo và chú ý bước tiếp theo nè. Bước 7: - Sau đó tiếp tục cho 3 thìa hỗn hợp bột nhão có cacao lên trên hỗn hợp trước. Điều quan trọng là sau khi cho 3 thìa hỗn hợp đầu tiên vào bạn không được dừng lại và chờ cho hỗn hợp lan ra. Cứ tiếp tục làm như thế cho đến khi đầy chảo. Bước 8: - Trước khi cho vào lò cái bánh của bạn sẽ trông như thế này nè.
  4. Bước 9: - Nướng bánh trong 40 phút, nhớ là không mở lò trong 20 phút đầu tiên nhé. Để xem bánh đã được chưa có thể dùng một cái tăm cắm vào giữa bánh. Nếu rút tăm ra mà tăm không bị dính chút gì thì bánh đã được. - Bỏ bánh ra khỏi lò nướng, dùng dao rạch vòng quanh bánh để lấy bánh ra Bây giờ thì thưởng thức thôi! Cùng cắt bánh nào!
  5. "Vằn vện" ấn tượng chưa nè! Chiếc bánh này còn vằn vện xoắn quẩy cơ!
  6. Không chỉ ngon mắt mà còn ngon miệng nữa đấy! Ga - tô ngựa vằn 3 màu này mới hay nè!
  7. Kết hợp xanh, nâu, trắng này cũng bắt mắt không kém nhé! Còn đây là gợi í để trang trí bề mặt bánh.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2