Bánh rán viên viên hổng giống ai

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
51
lượt xem
7
download

Bánh rán viên viên hổng giống ai

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh rán viên viên hổng giống ai Bọn tớ sẽ mách bạn một cách làm “đặc biệt” để bánh không bị ngấm nhiều dầu mỡ như bình thường nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr bột mì - 5gr muối - 50gr bơ - 125gr sữa tươi - 125gr nước - 3 quả trứng - Một ít hành lá băm nhỏ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh rán viên viên hổng giống ai

  1. Bánh rán viên viên hổng giống ai Bọn tớ sẽ mách bạn một cách làm “đặc biệt” để bánh không bị ngấm nhiều dầu mỡ như bình thường nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 100gr bột mì - 5gr muối - 50gr bơ - 125gr sữa tươi - 125gr nước - 3 quả trứng - Một ít hành lá băm nhỏ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn muối với bột mì để lát nữa khi trộn vào với sữa bột được đều hơn. Bước 2: - Đun chảy bơ rùi cho sữa và nước vào đun sôi.
  2. Bước 3: - Tắt bếp và nhanh chóng đổ bột vào trộn đều với sữa. Sau đó, cho lần lượt từng quả trứng vào trộn cùng. Bước 4: - Cuối cùng là trộn hành lá vào với bột rồi cho bột vào túi bóp kem hoặc chiếc túi nilon như trong hình nhé! Bước 5: - Để dầu thật sôi. Sau đó, các bạn bóp từng viên bột nhỏ vào chiên vàng nghen. Do bột được làm chín sơ nên bánh sẽ không bị ngấm nhiều dầu ăn như cách bình thường các bạn ạ!
  3. Mà bánh bên trong lại rất mềm í! Không bị ngọt nên ăn thích lắm!
  4. Lại còn thêm chút hành thơm thơm nữa chứ! Các bạn thấy bên trong xốp mềm chưa nè!
Đồng bộ tài khoản