Bánh trứng khoai tây ở Tây Ban Nha

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
15
download

Bánh trứng khoai tây ở Tây Ban Nha

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh trứng khoai tây ở Tây Ban Nha Bánh này còn có tên là Tortilla. Hem phải loại của Mexico đâu nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 củ khoai tây vừa - 5 quả trứng gà - ½ củ hành tây - Dầu Olive (dầu ăn cũng được) - Gia vị gồm: một chút muối, hạt tiêu

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh trứng khoai tây ở Tây Ban Nha

  1. Bánh trứng khoai tây ở Tây Ban Nha Bánh này còn có tên là Tortilla. Hem phải loại của Mexico đâu nhá! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 4 củ khoai tây vừa - 5 quả trứng gà - ½ củ hành tây - Dầu Olive (dầu ăn cũng được) - Gia vị gồm: một chút muối, hạt tiêu Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: -Cắt khoai tây thành từng lát mỏng chừng 2mm rồi bỏ vào chiên. - Khi chiên được khoảng 5' thì cho tiếp hành tây vào chiên cùng đến khi khoai mềm. Các bạn nhớ rắc thêm một chút muối, tiêu để khoai đậm nha!
  2. Bước 2: - Đánh tan trứng rùi bỏ khoai và hành vào trộn đều. Bước 3: - Để chảo nóng rồi đổ khoai trứng vào rán nè. Bước 4: - Khi 1 mắt đã chín vàng đều, đặt 1 dĩa to lên chảo, nhanh tay úp chảo lại để bánh nằm trên dĩa. Sau đó trút bánh lại vào chảo để bánh vàng mặt còn lại. Lấy bánh ra dĩa, cắt bánh như miếng pizza và… zummie!
  3. Món này dùng để ăn sáng thì thật là tuyệt! Đủ chất và nhanh gọn đúng hem?
Đồng bộ tài khoản