Bánh xúc xích xiên xiên

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
65
lượt xem
5
download

Bánh xúc xích xiên xiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh xúc xích xiên xiên Ăn ngon mà ngộ lắm nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 220gr bột mì - 6gr bột nở - 14gr đường - 1 quả trứng - 170ml sữa - 30ml dầu ăn - 5 cái xúc xích Nếu thích thì có thể dùng thêm một ít vụn chocolate nữa nhá! Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều bột mì, bột nở, đường với trứng, sữa, dầu ăn và chocolate vụn (nếu có) Bước 2: - Để chảo dầu thật nóng rồi đổ một ít bột vào. Chú ý nên dàn bột sao...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh xúc xích xiên xiên

  1. Bánh xúc xích xiên xiên Ăn ngon mà ngộ lắm nha! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 220gr bột mì - 6gr bột nở - 14gr đường - 1 quả trứng - 170ml sữa - 30ml dầu ăn - 5 cái xúc xích Nếu thích thì có thể dùng thêm một ít vụn chocolate nữa nhá! Đến phần hành động này: Bước 1: - Trộn đều bột mì, bột nở, đường với trứng, sữa, dầu ăn và chocolate vụn (nếu có) Bước 2: - Để chảo dầu thật nóng rồi đổ một ít bột vào. Chú ý nên dàn bột sao cho có độ dài bằng chiếc xúc xích nhé!
  2. Bước 3: - Khi bột đã chín vàng mặt dưới rùi thì để nhỏ lửa và đặt chiếc xúc xích lên trên. - Từ từ cuốn lại nè... - Cuốn lại cho đến hết thì thôi ná! Bước 4: - Nếu thấy phần bột bên trong chưa chín thì các bạn có thể rán bánh trên chảo ở lửa nhỏ hoặc bỏ vào lò nướng khoảng 10 phút ha! Thơm lừng rùi nè!
  3. Măm măm ngay thôi! Nhớ ăn cùng mấy loại sốt cho ngon nha!
Đồng bộ tài khoản