Báo cáo "Nghiên cứu ứng dụng tinh bột phosphat làm phụ gia sản xuất giò chả "
151
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nghiên cứu ứng dụng tinh bột phosphat làm phụ gia sản xuất giò chả Vì vậy, chúng tôi tiến hành xác định chỉ tiêu này như sau: chọn cầu ong có trứng mới đẻ, dùng giấy bóng kính đánh dấu số trứng kiểm tra. Năm ngày sau (khi ấu trùng được 2 ngày tuổi), đếm số lỗ tổ không có ấu trùng trong số lỗ tổ đã đánh dấu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD