Bí quyết không sợ tuổi 30

Chia sẻ: Sinh To | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
48
lượt xem
5
download

Bí quyết không sợ tuổi 30

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

"Đàn ông 30 tuổi còn xoan, phụ nữ 30 tuổi đã toan về già", phụ nữ bước vào tuổi 30 thường lo ngay ngáy cho dung nhan của mình. Bởi vì đến tuổi này người phụ nữ bước vào thời kì cơ thể phát triển mạnh nhất, nhưng cũng không thể chống lại quy luật tự nhiên, cơ thể có dấu hiệu lão hóa.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết không sợ tuổi 30

  1. Bí quyết không sợ tuổi 30
  2. "Đàn ông 30 tuổi còn xoan, phụ nữ 30 tuổi đã toan về già", phụ nữ bước vào tuổi 30 thường lo ngay ngáy cho dung nhan của mình. Bởi vì đến tuổi này người phụ nữ bước vào thời kì cơ thể phát triển mạnh nhất, nhưng cũng không thể chống lại quy luật tự nhiên, cơ thể có dấu hiệu lão hóa. Vào độ tuổi này phụ nữ chịu nhiều áp lực làm cơ thể sinh ra nhiều gốc tự do, mà gốc tự do là nguyên nhân chính làm cho cơ thể lão hóa. Do bận không có thời gian tập thể dục, dễ béo phì… mỹ phẩm chỉ che được trong chốc lát, chứ tẩy trang đi rồi thì quá trình lão hóa càng nhanh. Làm thế nào giữ được tuổi xuân thì, chị em cần chú ý mấy điểm sau: 1. Ăn uống hợp lý, khoa học Nên ăn nhiều trái cây, rau xanh: Trong rau xanh, trái cây có chứa nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng, đặc biệt là có vitamin E, C kịp thời hủy được gốc tự do gây lão hóa.
  3. Bổ sung canxi: Hàng ngày cần kiên trì uống một cốc sữa, vừa tăng cường thể lực vừa bổ sung canxi. Uống nhiều nước lọc: Nước là một trong những thành phần dinh dưỡng quan trọng của cơ thể. Hàng ngày phải uống từ 1 tới 2 lít nước để giữ cho cơ thể có sức sống và làn da mềm mại. Duy trì ăn sáng: Bữa sáng nên ăn những thức ăn có chứa hàm lượng protein chất lượng cao. Tốt nhất mỗi sáng ăn một quả trứng gà. 2. Tránh béo phì Kiên trì tập thể dục. Ra ngoài tập thể dục cũng là tăng cường sức khỏe, chống được lão hóa, không bị béo phì. Mỗi ngày nên tập luyện khoảng 20 phút đến 2 tiếng. 3. Bảo đảm ngủ đủ thời gian Ngủ đủ sẽ xóa tan được mệt mỏi, khôi phục được sức khỏe, giảm nếp nhăn. 4. Kịp thời đào thải chất độc trong cơ thể Đào thải chất độc trong phổi: Sáng dạy và tối trước khi đi ngủ phải luyện hít thở vài phút.
  4. Đào thải chất độc trong máu: Gốc tự do trong cơ thể nếu không được kịp thời đào thải ra thì tế bào bình thường sẽ bị hủy hoại hoặc suy thoái, nên ăn các thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa và kịp thời đào thải gốc tự do trong máu. Hàng ngày trong máu hình thành các loại chất cặn bã, nếu không kịp thời giải tỏa thì các chất cặn bã sẽ làm tăng tốc độ lão hóa của cơ thể, dẫn đến mỡ trong máu cao. Các thực phẩm có chứa vitamin E là chất giúp bạn tiêu diệt gốc tự do và chất độc trong máu tốt nhất. Đào thải chất độc trong đường ruột: Trong phân có chứa rất nhiều chất độc, một phần là chất cặn bã của thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày, một phần là chất cặn bã của đường ruột. Đi đại tiện bình thường là đã đào thải được chất độc, là cách làm đẹp rất tốt. 5. Giữ tâm lý cân bằng Giữ cho tâm lý cân bằng, sống vui vẻ sẽ điều động tốt nhất các hóc môn trong cơ thể, nâng cao sức miễn dịch và trì hoãn sự lão hóa của cơ thể.
Đồng bộ tài khoản