intTypePromotion=3

Bò lúc lắc sốt rượu vang

Chia sẻ: Goinguoitoiyeu Goinguoitoiyeu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
55
lượt xem
3
download

Bò lúc lắc sốt rượu vang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thử chế biến món thịt bò theo phong cách Tây để bữa cơm hằng ngày thêm phần ngon miệng nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200g thịt thăn bò - 20ml rượu vang đỏ - 50g hành tây - 50g ớt chuông đỏ - 50g ớt chuông vàng - Rau ngò tây - Tiêu - Bơ (dùng thay dầu ăn) - 50ml nước hầm thịt bò + 10g bột năng - 10g tỏi xắt mỏng - 1 bát cơm đủ cho 2 người ăn

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bò lúc lắc sốt rượu vang

  1. Bò lúc lắc sốt rượu vang
  2. Thử chế biến món thịt bò theo phong cách Tây để bữa cơm hằng ngày thêm phần ngon miệng nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 200g thịt thăn bò - 20ml rượu vang đỏ - 50g hành tây - 50g ớt chuông đỏ - 50g ớt chuông vàng - Rau ngò tây - Tiêu - Bơ (dùng thay dầu ăn) - 50ml nước hầm thịt bò + 10g bột năng - 10g tỏi xắt mỏng - 1 bát cơm đủ cho 2 người ăn
  3. Cách làm: Bước 1: - Đầu tiên, mình ướp thịt bò với rượu, muối, rau mùi tây cắt nhuyễn và tiêu trong 30 phút để gia vị thấm đều vào thịt. Bước 2: - Rửa sạch ớt chuông và hành tây rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Bước 3: - Cho bơ vào chảo nóng rồi cho thịt bò vào xào đến khi chín tái. Bước 4: - Sau đó, các bạn xào tiếp các loại rau củ này. Xào chín tái thôi nhé! Bước 5: - Tiếp theo, mình cho bò vào đảo cùng rau khoảng 2' rồi hòa bột năng với nước hầm thịt đổ vào. Khi nào mọi thứ sôi trở lại thì tắt bếp. Bước 6: - Phi vàng tỏi rồi cho cơm vào rang lên cho nóng. Các bạn có thể cho một ít bơ vào rang cùng để cơm có vị thơm nhé!
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản