Bọc ghế nhắng nhít bọ xít

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
62
lượt xem
6
download

Bọc ghế nhắng nhít bọ xít

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bọc ghế nhắng nhít bọ xít Với bộ "áo mới" này, chính chiếc ghế của teens sẽ phải "phì cười" đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải xốp màu vàng nhạt và vàng sẫm - Khăn mặt bông màu nâu - Kim,chỉ, kéo, chun - Bút hoặc phấn vẽ vải. Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ 1 hình chữ nhật lên vải vàng nhạt theo đúng kích thước của ghế và cắt rời. Khi cắt nhớ chừa ra 7cm ở mỗi bên mép. Bước 2: - Cắt 1 miếng vải vàng sẫm có kích thước bằng với mặt đệm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bọc ghế nhắng nhít bọ xít

  1. Bọc ghế nhắng nhít bọ xít Với bộ "áo mới" này, chính chiếc ghế của teens sẽ phải "phì cười" đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải xốp màu vàng nhạt và vàng sẫm - Khăn mặt bông màu nâu - Kim,chỉ, kéo, chun - Bút hoặc phấn vẽ vải. Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ 1 hình chữ nhật lên vải vàng nhạt theo đúng kích thước của ghế và cắt rời. Khi cắt nhớ chừa ra 7cm ở mỗi bên mép.
  2. Bước 2: - Cắt 1 miếng vải vàng sẫm có kích thước bằng với mặt đệm ngồi của ghế. Bước 3: - Gập đôi miếng vải đó lại và vẽ hình vòng cung như minh họa. Bước 4: - Cắt rời tấm vải theo hình cung đó, nhớ chừa ra khỏi mép 2cm.
  3. - Hình tấm vải nè có giống phần khung bồn cầu không? Bước 5: - Khâu mép cho hình vòng cung bằng chỉ da cam. Bước 6: - Khâu đính đường vòng cung vừa có vào miếng vải vàng nhạt bằng chỉ xanh cho toilet thêm màu mè nào.
  4. Bước 7: - Làm 1 em "shitz" thật xinh bằng khăn mặt bông (cách làm khâu em ý thì tương tự như khâu mèo bông trong bài "mèo bông bikini" nhé, hỉ có điều là bây giờ mình không nhồi bông cho em mà khâu dính 2 mặt lại với nhau và tô điểm thêm mắt mũi bằng hạt cườm thui). - Đính em shitz xinh vào phần vải vàng vừa cắt (nhớ thêu thêm mấy sợi lượn sóng mô tả sự "bốc mùi" của em í nhá). Bước 8: - Khâu viền xung quanh miếng vải vàng nhạt.Các bạn nhớ khâu kiểu cạp quần nhé vì chúng mình sẽ lồng chun vào đấy! Bước 9: - Lồng chun vào để cho tấm vải ngộ nghĩnh này "ôm chặt" phần mặt ghế. - Làm tương tự để có tấm bọc phần mặt tựa lưng nữa nha! Nếu bạn thích sự khác biệt hoá thì có thể thêu thêm chữ như "sảng khoái ghê" chẳng hạn. Cuối cùng thì chỉ còn việc mặc áo mới cho ghế và ngồi thử xem nào! Có khi phải bịt mũi với chiếc ghế này í nhỉ!
  5. Ghế siêu quậy đây! Vừa êm ái vừa "đáng yêu" cực kì í!
  6. Bạn sẽ có một không gian sáng tạo tăng hứng thú học hành, thật đấy!
Đồng bộ tài khoản