Cá tuyết xốt xí muội ngon tuyệt
74
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn tưởng chừng thật phức tạp, nhưng khi thưởng thức thì mới thấy được sự cầu kỳ đó có vị ngon làm sao… Nguyên liệu: Cá Vang Rau Xốt Hành Muối, tiêu, bột nêm tuyết phi trắng: củ: xí lê: 400g 50ml 200g muội tây Các bước thực hiện: 1. Cá tuyết rửa sạch, ướp rượu. Ướp gia vị vào cá 2. Cho vào chảo nóng chiên với dầu và 1 ít bơ. Cho hành tây vào xào với cá cho thơm.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD