intTypePromotion=1

Các cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản nhất

Chia sẻ: Phan Huy Khai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
92
lượt xem
16
download

Các cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản nhất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để chỉnh sửa cũng như sao chép nội dung bên trong các file PDF, tốt nhất là bạn nên chuyển đổi PDF sang một định dạng khác và Word là một ví dụ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn những cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản nhất

  1. Các cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản nhất Để chỉnh sửa cũng như sao chép nội dung bên trong các file PDF, tốt nhất là bạn nên chuyển đổi PDF sang một định dạng khác và Word là một ví dụ, taimienphi.vn xin giới thiệu với bạn những cách chuyển đổi PDF sang Word đơn giản nhất. Mẹo: Để chuyển PDF sang WORD không bị lỗi Font chữ, không sai cấu trúc file, tất cả các trang mới độc giả đọc bài chuyển PDF sang WORD không lỗi font chữ này PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội dung bên trong. Nhiều người đã chọn giải pháp khá "thủ công" là ngồi gõ lại những nội dung bên trong, việc làm này vừa mất nhiều thời gian vừa có hiệu quả không cao nếu file PDF quá dài. Để công việc đạt hiệu quả tốt nhất, bạn bên chuyển đổi file PDF sang Word hoặc một định dạng nào đó. Nếu như trước đây, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách chuyển đổi Word sang PDF thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngược lại từ PDF sang Word. Cách chuyển đổi file PDF sang Word * Cách tốt nhất:Chuyển PDF sang Word không bị lỗi Font chữ * Cách 2: Sử dụng công cụ trực tuyến Sử dụng các công cụ trực tuyến giúp máy tính của bạn tiết kiệm khá nhiều khoảng lưu trữ vì không phải cài đặt thêm bất kì phần mềm nào như PDFtoWord.com là một ví dụ: Để thực hiện chuyển đổi PDF sang Word bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:
  2. - Bước 1: Truy cập dịch vụ trực tuyến PDFtoWord.com tại đây - Bước 2: Select a File: Chọn file PDF cần chuyển đổi sang Word hoặc bạn có thể kéo file PDF từ máy tính và thả và Website (theo hướng mũi tên chỉ sẵn). - Bước 3: Email Word file to: Điền địa chỉ Email của bạn để khi quá trình chuyển đổi kết thúc, văn bản đầu ra sẽ tự động được gửi đến Email vừa nhập. - Bước 4: Convert It! : Bắt đầu quá trình chuyển đổi. Ngoài Website này, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào Convertpdftoword.net tại đây (với các thao tác thực hiện tương tự). * Cách 3: Sử dụng phần mềm chuyển đổi Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm được đưa vào phát triển với mục đích chuyển
  3. đổi PDF sang file Word, bạn không chỉ chuyển đổi một mà cùng lúc nhiều văn bản PDF khác nhau trong thời gian ngắn nhất. Quá trình chuyển đổi không làm mất đi nội dung mà vẫn giữ nguyên bố cục trình bày, nội dung chứa bên trong. Một trong những phần mềm được cho là tốt nhất cho việc làm này phải kể đến Free PDF to Word Converter (download và xem chi tiết PDF to Word Converter tại đây ). Cách thực hiện Bước 1: Cài Free PDF to Word Converter trên máy tính và mở tiện ích. Bước 2: Trên giao diện của tiện ích, bao gồm các thiết lập chính sau: - Select File: Chọn file PDF cần chuyển đổi. - Output format: Định dạng file đầu ra cần chuyển đổi. - Output File: Thư mục chứa file đầu ra. - Convert: Bắt đầu quá trình chuyển đổi. Cũng trong giao diện này, bạn có thể xem trước các file cần chuyển đổi trong cửa sổ Preview ở bên trái màn hình, xem quá trình chuyển đổi đang thực hiện. Trên đây là 2 cách chuyển đổi văn bản PDF sang Word được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Ngoài phần mềm chuyển đổi kể trên, bạn có thể tìm kiếm và download các phần mềm chuyển đổi PDF khác tại taimienphi.vn. Chúc các bạn thành công!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2