intTypePromotion=1
ADSENSE

Các lỗi thường gặp khi sử dụng từ điển lạc việt và cách khắc phục

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

613
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ điển lạc việt là phần mềm tra từ điển Anh Việt nhanh và chính xác nhất hiện nay, tuy nhiên khi sử dụng các bạn vân mắc phải một số lỗi cơ bản.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các lỗi thường gặp khi sử dụng từ điển lạc việt và cách khắc phục những lỗi đó Q: Trên Windows Vista, chương trình báo lỗi Runtime error.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các lỗi thường gặp khi sử dụng từ điển lạc việt và cách khắc phục

  1. Các lỗi thường gặp khi sử dụng từ điển lạc việt và cách khắc phục
  2. Từ điển lạc việt là phần mềm tra từ điển Anh Việt nhanh và chính xác nhất hiện nay, tuy nhiên khi sử dụng các bạn vân mắc phải một số lỗi cơ bản.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn các lỗi thường gặp khi sử dụng từ điển lạc việt và cách khắc phục những lỗi đó Q: Trên Windows Vista, chương trình báo lỗi Runtime error. A: Bạn click chuột phải vào thư mục cài đặt từ điển lạc việt mtd9 EVA (mặc định là C:Program Filesmtd9), chọn Properties. Trong cửa sổ mtd9 Properties, chọn tab Security và cho group Users quyền Allow-Full Control trên thư mục này. Cách khắc phục cá lỗi hay gặp khi dùng từ điển lạc việt Q: Tính năng Dịch tự động không chạy, chương trình báo máy chưa kết nối internet mặc dù vẫn truy cập internet bình thường. A: Dịch vụ SOAP trên máy của bạn chưa hoạt động tốt, bạn cài thêm SOAP SDK có sẵn trên đĩa CD: vào thư mục MSSoap và chạy file soapsdk.exe.
  3. Hoặc tại đây Chú Ý: Các lỗi thường gặp như sau: Q: Chương trình hiển thị thông báo lỗi “C/USERS/ADMIN/APPDATA/LOCAL/TEMP/~RS85 was not found” và tự đóng lại. Máy cài KIS A: Do chương trình tu dien lac viet chặn không cho các file ứng dụng của mtd9 EVA chạy nên bạn nhận được thông báo như trên. Bạn vào phần Settings của Kaspersky, cho phép các file ứng dụng của mtd9EVA (đặc biệt là file mtd2008EVA.LVE) chạy trong KIS, xem thêm hướng dẫn chi tiết bên dưới: -Click phải vào biểu tượng của Kaspersky trên taskbar, chọn Settings. -Trong cửa sổ Settings, chọn Threats and Exclusions. -Click vào Trused Zone/Trusted Applications. -Click Add và chọn đến file mtd2008EVA.LVE. Mặc định bạn sẽ không thấy được file .LVE trong cửa sổ Add, cách đơn giản nhất, bạn copy đường dẫn này vào phần chọn đường dẫn: C:Program Filesmtd9mtd2008EVA.LVE. Sau khi add được file này, bạn check vào các ô bên dưới: 1.Do not scan opened files 2.Do not restrict application activity 3.Do not restrict registry access 4.Do not scan network traffic Nếu bạn đang học tiếng anh hay kém về tiếng anh thì từ điển lạc việt có thể là thứ mà bạn cần mỗi lúc làm việc và học tập
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2