intTypePromotion=1

Cách đặt password cho máy tính windows

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
132
lượt xem
4
download

Cách đặt password cho máy tính windows

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nếu bạn máy tính của bạn đã có password mặc định bạn muốn cài đặt lại pass cho máy tính của mình hãy xem hướng dẫn dưới đây Trong tất cả các phiên bản của windows từ windows xp, windows 7, windows server 2003, windows server 2008, hay windows 8 đều thực hiện cài đặt password theo hướng dẫn dưới đây. Cách làm như sau:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách đặt password cho máy tính windows

  1. Cách đặt password cho máy tính windows
  2. Nếu bạn máy tính của bạn đã có password mặc định bạn muốn cài đặt lại pass cho máy tính của mình hãy xem hướng dẫn dưới đây Trong tất cả các phiên bản của windows từ windows xp, windows 7, windows server 2003, windows server 2008, hay windows 8 đều thực hiện cài đặt password theo hướng dẫn dưới đây. Cách làm như sau: Cách 1: Start--> Control Panel --> User Account --> Create Password. Bạn làm theo hướng dẫn. Cách 2: Click chuột phải vào "My computer" -> Manage -> Local User Groups -> Users - > Chọn user cần đặt pass hoặc đổi pass rồi chuột phải -> Set Password sau đó điền password của bạn vào hộp hiện ra 2 lần -> OK
  3. Sau khi tạo Password thành công, mỗi khi mở máy, trước khi vào Window, bạn phải nhập Password. Lưu ý: Có 2 lưu ý: Một là không nên tạo Password có số để tránh bị nhảy font (hoặc phải chắc chắn đã tắt chế độ tiếng việt). Hai là không được quên Password này, vì nếu quên, sẽ rất phức tạp để bạn có thể bẻ khóa vào lại máy tính của mình, mà xấu nhất là phải format lại từ đầu, việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất hết dữ liệu trên ổ cứng. Mẹo: Nếu bạn là chủ máy tính đó và đang sử dụng account Administrator thì bạn nên tạo thêm 1 account nữa "ten_ban" và đặt password khác dễ nhớ nhất, để phòng trường hợp bạn quên mật khẩu của account Administrator.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2