CÁCH LÀM BÁNH KEM SỮA TƯƠI THƠM NGON BÉO NGẬY
Sữa tươi rất tốt cho sức khỏe, chúng ta có thể dùng sữa tươi trực tiếp hoặc chế biến nó thành món ăn, sữa tươi có thể kết hợp và phối hợp làm nhiều món bánh ngon. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn cách làm bánh kem sữa tươi. Mời quý vị tham khảo tham khảo phần tóm tắt nội dung bài viết Cách làm bánh kem sữa tươi thơm ngon béo ngậy dưới đây:
1. Nguyên liệu
• Cốt bánh
• Kem tươi 250 ml
• Bát dùng đánh kem
• 80 gr đường dạng bột
• 1 gói va ni hoặc đường vani nhỏ
2. Cách làm
Bỏ kem lỏng vào bát, dùng máy đánh trứng, đánh ở tốc độ trung bình, theo vòng tròn, từ trong lòng ra ngoài, hơi tăng dần tốc độ và dừng ngay khi thấy kem đủ bông, mượt, nếu đánh quá tay kem sẽ chắc lại như bơ, lúc đó kem mất độ mềm mượt và rất khó sử dụng.
Cách trang trí một bánh ga tô sinh nhật cho trẻ em đơn giản nhất, là dùng dao trét kem và phủ đều lên mặt bánh, láng cho đều, rồi dùng các phụ kiện sinh động làm từ kẹo hoặc hoa quả tươi cắt lát, trình bầy cho đẹp...
Mời các bạn xem tiếp phần còn lại nội dung của bài viết Cách làm bánh kem sữa tươi thơm béo ngậy bằng cách đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải bản đầy đủ về máy. Quý vị có thể tham khảo thêm các cách làm bánh khác như: cách làm bánh kem dâu tây, cách làm kem sữa tươi hoặc các cách trang trí bánh đẹp mắt.