Cách tái chế 2 trong 1 với quần bò cũ

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
118
lượt xem
3
download

Cách tái chế 2 trong 1 với quần bò cũ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đừng bỏ phí những chiếc quần bò cũ ống rộng bạn nhé. Cùng tham khảo bài viết "Cách tái chế 2 trong 1 với quần bò cũ" để biết cách tái chế quần bò cũ thành những chiếc túi xinh xắn nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách tái chế 2 trong 1 với quần bò cũ

  1. Cách tái chế 2 trong 1 với quần bò cũ Đừng bỏ phí những chiếc quần bò cũ ống rộng bạn nhé! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Quần bò cũ - Kim, chỉ, kéo, khuy bấm - Keo nến, hạt gỗ màu (hoặc hạt nhựa), hạt kim sa - Dây dù màu (loại lớn), dây cước Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt rời một đoạn ống quần bò ra nè.
  2. Bước 2: - Dùng kéo cắt lượn một đầu làm nắp túi rồi khâu (hoặc vắt sổ) để mép vải không bị tưa. Sau đó, khâu lượn viền mép (mặt trái) đầu còn lại như hình bên để làm đáy túi. Các bạn nhớ đính thêm 1 chiếc khuy bấm ở phần nắp túi ná! Bước 3: - Giờ thì lộn phải và đính các hạt kim sa quanh mép túi cho đẹp nào! Ở phần chính giữa, bạn có thể dùng dây dù màu kết thành hình hoa rồi khâu đính vào nghen. Bước 4: - Giờ thì xâu các hạt gỗ màu vào dây cước làm dây đeo cho túi nè.
  3. Bước 5: - Xong xuôi thì gắn dây đeo vào với túi. Bước 6: - Với phần thân trên của quần bò, bạn có thể cắt thành quần ngố hoặc quần short rồi gập viền mép phần gấu và đính thêm kim sa lên cho đẹp như thế này nhá! Cùng chiêm ngưỡng thành quả nào!
  4. Từ quần bò cũ giờ chúng mình có tận 2 món đồ mới rùi nha!
  5. Vừa dễ thương lại hem tốn tiền mua nữa chứ!
Đồng bộ tài khoản