intTypePromotion=1

Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 8 từ USB

Chia sẻ: Hoa Hue | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
101
lượt xem
5
download

Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 8 từ USB

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với 1 chiếc usb bạn có thể làm được rất nhiều. Bài này tôi sẽ hướng dẫn cài Windows 8 từ USB với hình ảnh minh họa chi tiết và cụ thể từng bước một. Bạn có thể dùng chương trình phổ biến có tên Windows 7 USB/DVD Tool của Microsoft để tạo ra đĩa DVD hoặc ổ USB để có thể cài đặt windows 8 từ USB.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 8 từ USB

  1. Cài Windows từ USB: Hướng dẫn cài Windows 8 từ USB
  2. Với 1 chiếc usb bạn có thể làm được rất nhiều. Bài này tôi sẽ hướng dẫn cài Windows 8 từ USB với hình ảnh minh họa chi tiết và cụ thể từng bước một. Bạn có thể dùng chương trình phổ biến có tên Windows 7 USB/DVD Tool của Microsoft để tạo ra đĩa DVD hoặc ổ USB để có thể cài đặt windows 8 từ USB. Cai Windows tu USB: Cai Windows 8 tu USB Sau đây là hướng dẫn cai Windows tu USB và đặc biệt hơn nữa là một hướng dẫn chi tiết cách cài Windows 8 từ USB. Bạn hãy tham khảo phần hướng dẫn cài win 8 từ USB sau bằng hình ảnh. Đầu tiên trong việc cài win 8 từ USB là bạn hãy download Windows 7 USB/DVD Tool (link ở cuối bài viết) và cài đặt vào máy tính. Tiếp theo, bạn chạy chương trình và chọn file ISO của Windows 8 và bấm Next. Nếu chưa có Windows 8, bạn có thể download nó về để bắt đầu tiến hành cài windows 8 bằng USB.
  3. Ở bước 2, bạn hãy bấm vào nút "USB device". Trong bước 3, hãy chọn ổ USB mà bạn muốn biến thành USB boot Windows 8 và bấm "Begin copying". Ổ USB của bạn phải lớn hơn 4GB.
  4. Chương trình sẽ bắt đầu chạy và USB của bạn sẽ sẵn sàng sau vài phút. Thế là xong. Bây giờ hãy restart máy tính và boot từ USB để cài đặt Windows 8 từ USB. Nếu bạn lo ngại về cấu hình phần cứng mà Windows 8 yêu cầu.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2