intTypePromotion=1
ADSENSE

Cấu hình, thiết lập Incoming và Outgoing Email trên SharePoint 2010 - Phần 3

Chia sẻ: Ngoc Minh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

85
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong những phần trước của bài viết, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về 1 số điểm trong quá trình cấu hình Incoming Email với SharePoint 2010, và lần này chúng ta sẽ cùng tiếp tục với phần còn lại, đó là Outgoing Email. Quay trở lại với Exchange Server tại thời điểm cấu hình Receive Connector:

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cấu hình, thiết lập Incoming và Outgoing Email trên SharePoint 2010 - Phần 3

  1. Cấu hình, thiết lập Incoming và Outgoing Email trên SharePoint 2010 - Phần 3 Trong những phần trước của bài viết, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về 1 số điểm trong quá trình cấu hình Incoming Email với SharePoint 2010, và lần này chúng ta sẽ cùng tiếp tục với phần còn lại, đó là Outgoing Email. Quay trở lại với Exchange Server tại thời điểm cấu hình Receive Connector: Việc cần làm tiếp theo của chúng ta tại đây là tạo mới thành phần Receive Connector, bởi vì Send Connector được tạo trong quá trình thiết lập Hub Transport của Organization Configuration. Các bạn mở Server Configuration, nhấn chuột phải và chọn New Receive Connector:
  2. Đặt tên và chọn mục đích sử dụng cho kết nối đó (ví dụ là Custom). Nhấn Next để tiếp tục:
  3. Giữ nguyên các phần thiết lập tại Local Network và nhấn Next: Trong cửa sổ Remote Network Settings, các bạn chọn dải IP trong danh sách để thay đổi. Thông thường, thành phần đơn duy nhất chính là dải địa chỉ IP của server mà hòm thư mail sẽ nhận được:
  4. Tiếp theo, khai báo địa chỉ IP của server SMTP (trong trường hợp này là server SharePoint) trong phần Start Address, cũng như End Address tương ứng của từng hệ thống: Nhấn OK rồi tiếp tục Next. Tại cửa sổ hiển thị sau đó, nhấn New để tạo kết nối mới:
  5. Và khi quá trình này kết thúc, nhấn Finish:
  6. Khi các bạn nhìn thấy phần Receive Connector vừa được tạo, nhấn chuột phải và chọn Properties:
  7. Tại đây, chuyển tới tab Permission Groups và đánh dấu check vào ô Anonymous users, rồi nhấn OK:
  8. Về cơ bản như vậy là các bạn đã hoàn tất quá trình tạo Receive Connector. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ chuyển sang bước cấu hình Outgoing Email từ Central Administration.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2