intTypePromotion=3

Cây cỏ củ và kỹ thuật thâm canh (Quyển 4) - Phần 2

Chia sẻ: Ajksdhj Dhiwud | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
56
lượt xem
6
download

Cây cỏ củ và kỹ thuật thâm canh (Quyển 4) - Phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tăng hiện diện của củ, quả, rau trong thực đơn hằng ngày là biện pháp khả thi nhất, nhanh nhất để làm cho bữa ăn văn minh và cân đối hơn, nhất là trong tình trạng "bão giá" làm giảm thịt, mỡ, trứng, cá. Lương thực ăn củ có thể luộc ăn liền, hay chế biến thông thường vẫn có thể dễ dàng dùng thêm để giảm cơm, như nấu canh, chiên rán, xào khoai tây, khoai lang, khoai môn, khoai sọ (khoai cau), khoai mỡ, sắn (củ mì), sắn dây (cắt căn), củ mài,.....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cây cỏ củ và kỹ thuật thâm canh (Quyển 4) - Phần 2

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản