intTypePromotion=1

Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm part 1

Chia sẻ: Asdfada Asfsgs | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
220
lượt xem
76
download

Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm part 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cây đậu xanh được trồng phổ biến ở nước ta và nhiều nước trên thế giới. Hạt đậu xanh có nhiều chất bổ dưỡng và dễ sử dụng. Trong các đám cổ bàn ở nông thôn không thể thiếu sản phẩm của cây đậu xanh như xôi đậu xanh, chè đậu xanh, giá đậu xanh, bánh đậu xanh.. Cây đậu xanh không những cho sản phẩm quý, có giá trị kinh tế cao, mà còn có tác dụng cải tạo và bồi dưỡng đất. Công dụng tốt của cây đậu xanh có thể mọi người đều hiểu và nhận biết,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cây đậu xanh kỹ thuật trồng và chế biến sản phẩm part 1

    ADSENSE
    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2