Chế độ Queue và Favorites

Chia sẻ: TRẦN THỊ THANH HẰNG | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
58
lượt xem
4
download

Chế độ Queue và Favorites

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chế độ Queue và Favorites Thưởng thức truyền hình trực tuyến với Zinc TV- phần 2 Với Zinc TV, người dùng có thể sử dụng chức năng Queue để xem chương trình bất cứ khi nào: hoặc lưu vào mục favorites để lưu giữ những chương trình ưa thích: Thêm thư mục lưu trữ trên máy tính Việc thêm dữ liệu media ngay trên máy tính của bạn cũng khá đơn giản, chọn Menu Settings Media Folders: Sau đó, trỏ tới thư mục lưu trữ media trên máy tính của bạn, khi sử dụng chức năng này, bạn có thể thêm nhiều thư...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chế độ Queue và Favorites

  1. Chế độ Queue và Favorites Thưởng thức truyền hình trực tuyến với Zinc TV- phần 2 Với Zinc TV, người dùng có thể sử dụng chức năng Queue để xem chương trình bất cứ khi nào: hoặc lưu vào mục favorites để lưu giữ những chương trình ưa thích:
  2. Thêm thư mục lưu trữ trên máy tính Việc thêm dữ liệu media ngay trên máy tính của bạn cũng khá đơn giản, chọn Menu > Settings > Media Folders:
  3. Sau đó, trỏ tới thư mục lưu trữ media trên máy tính của bạn, khi sử dụng chức năng này, bạn có thể thêm nhiều thư mục từ mạng chia sẻ nội bộ, network hoặc từ các thiết bị lưu trữ di động như USB: Bấm Start Scan Now để rà soát tất cả các thư mục đã được liệt kê ở trên, hoặc chờ tới lần khởi động chương trình tiếp theo: Để trình chiếu dữ liệu media ngay trên máy tính, chọn biểu tượng Menu > Local Content:
  4. Và chọn file cần trình chiếu: Các nút điều khiển sẽ xuất hiện khi người dùng di chuyển chuột qua màn hình:
  5. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể khởi động các chương trình khác như VLC, iTunes và Windows Media Center từ Zinc TV. Chọn Settings > Applications: Sau đó, thêm ứng dụng và trỏ tới đường dẫn thư mục lưu trữ:
  6. Để khởi động chương trình, chọn Menu > Applications: và chọn đúng chương trình cần sử dụng: và chọn Run. Khi thoát khỏi ứng dụng đó thì người dùng sẽ quay lại với màn hình chính của Zinc TV:
  7. Firefox Extension Nếu bạn đang sử dụng Firefox, có thể tải và sử dụng extension Firefox Zinc TV trực tiếp trên trình duyệt. Nhấn vào biểu tượng phía trên bên phải: Và đăng nhập bằng tài khoản Zinc TV:
  8. Trên đây là 1 số tính năng cơ bản của ứng dụng trực tuyến Zinc TV. Với Zinc TV, người sử dụng có thể thưởng thức những chương trình truyền hình trực tuyến ưa thích như Hulu, Netflix, YouTube… kết hợp với đó là khả năng tổng hợp nội dung từ các website khác như Amazon, ESPN, và Spike TV …
Đồng bộ tài khoản