intTypePromotion=1
ADSENSE

Cho Con Làm Nghề Gì?

Chia sẻ: F F | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

54
lượt xem
1
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cặp vợ chồng mới cưới nhau đi hưởng tuần trăng mật. Trước khi đi, bố mẹ cô gái dặn dò: nếu "lúc đó" mà làm từ từ thì đứa bé sau này sẽ làm kỹ sư, nhanh hơn thì làm bác sĩ, còn nếu thật mạnh thì nó sẽ đạp xích lô. Cả hai vợ chồng đều muốn đứa bé làm kĩ sư nên trước khi lên giường, người chồng còn nhắc nhở: - Em ơi kĩ sư nhé! Nhưng được mười phút, cô vợ rên rỉ: Thôi kệ, cho nó làm bác sĩ đi anh! Rồi chỉ sau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cho Con Làm Nghề Gì?

  1. Cho Con Làm Nghề Gì? Sưu Tầm Cho Con Làm Nghề Gì? Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ột cặp vợ chồng mới cưới nhau đi hưởng tuần trăng mật. Trước khi đi, bố mẹ cô gái dặn dò: nếu "lúc đó" mà làm từ từ thì đứa bé sau này sẽ làm kỹ sư, nhanh hơn thì làm bác sĩ, còn nếu thật mạnh thì nó sẽ đạp xích lô. Cả hai vợ chồng đều muốn đứa bé làm kĩ sư nên trước khi lên giường, người chồng còn nhắc nhở: - Em ơi kĩ sư nhé! Nhưng được mười phút, cô vợ rên rỉ: - Thôi kệ, cho nó làm bác sĩ đi anh! Rồi chỉ sau đó năm phút, anh chồng la lên: - Để anh cho nó đạp xích lô thấy mẹ luôn...?-----------> hé hé Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  2. Cho Dễ Giở Sách Sưu Tầm Cho Dễ Giở Sách Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ừ ngày xửa, ngày xưa và đến cả bây giờ cũng thế, người ta rất hay cho ngón tay lên miệng chấm chấm cho ướt để dễ đếm tiền hay giở sách. Anh chàng này vẫn chọn cách đó, nhưng thứ nước dùng cho ướt tay lại không phải là... nước miếng. Có một anh nổi tiếng là chăm đọc sách, người quanh khu phố gọi anh là mọt sách. Sau ngày cưới, vào đêm tân hôn, cô vợ nhắc nhở: - Anh phải vứt hết mấy quyển sách của anh đi nghe chưa? Đêm tân hôn em không thích anh đọc sách, sẽ phân tán tư tưởng. Em chỉ muốn anh chuyên tâm vào chuyện... Anh chồng gật đầu qua loa. Cô vợ đi tắm rửa xong lên giường, nhưng nằm trằn trọc mãi mà không thấy chồng làm gì cả. Khi quay sang thấy chồng đang đọc sách, cô vợ gắt lên: - Anh làm cái gì thế hả? Em nói là anh không đọc sách nữa cơ mà. Anh chồng an ủi: - Thôi, một chút nữa em nhé! Nằm chờ mãi rồi cũng thấy tay của chồng “du lịch” quanh người mình... Khi đến chỗ... anh ta liền dừng lại một lúc lâu lâu. Cô vợ sốt ruột hỏi: - Anh muốn... à? Chồng đáp: - Không, chỉ là để thấm ướt ngón tay, giở sách cho dễ hơn thôi. -!!!! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
  3. Chỗ Giấu Lý Tưởng Sưu Tầm Chỗ Giấu Lý Tưởng Tác giả: Sưu Tầm Thể loại: Truyện Cười Website: http://motsach.info Date: 17-October-2012 ão nhà giàu nọ có một bà vợ rất là... kết xù, nhưng lại có cô con gái rất xinh đẹp. Một hôm lão đánh chiếc Mercedes sang trọng đưa cô con gái rượu đi chơi. Bà vợ năn nỉ xin được đi cùng nhưng lão ta một mực từ chối. Xe ra khỏi thành phố, ông bố cho xe chạy chậm lại để hai bố con tận hưởng cái không khí mát mẻ trong lành của buổi chiều tà ở ngoại ô. Bổng đâu một bọn cướp xuất hiện, chúng chặn xe lại lục soát lấy hết đồ đạc, tiền bạc, tư trang của hai bố con rồi biến đi cùng với chiếc Mercedes sang trọng kia. Trong lúc đang bơ vơ giữa đường không một đồng dính túi, ông bố hết sức lo lắng không biết làm cách nào để về nhà thì cô con gái trấn an: - Bố đừng lo! Dù sao con cũng còn giấu được chiếc nhẫn hột xoàn quý giá của con. - Ôi! Con gái của bố giỏi quá! Ông bố vừa mừng rỡ vừa ngạc nhiên. Con giấu ở đâu mà tài thế, bố thấy bọn chúng lục soát kỹ lắm mà. Cô gái mắc cở đỏ mặt. Con giấu ở chỗ... Mà thôi không nói với bố được đâu! Ông bố chợt hiểu ra, liền đét vào mông tiếc rẻ: Phải chi lúc chiều cho má con theo thì chiếc Mercedes của ba đâu có mất! Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2