Chuyển đổi định dạng PDF thành Docs với Facebook App Nếu bạn đang cần 1

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
80
lượt xem
12
download

Chuyển đổi định dạng PDF thành Docs với Facebook App Nếu bạn đang cần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuyển đổi định dạng PDF thành Docs với Facebook App Nếu bạn đang cần 1 phương pháp để chuyển đổi tài liệu PDF sang dạng khác có thể chỉnh sửa được, lựa chọn đầu tiên sẽ là Google Docs. Nhưng nếu bạn là người sử dụng "trung thành" của Faceboook thì PDF Converter là ứng dụng không thể bỏ qua. Nhưng trước khi quyết định sử dụng tiện ích này, các bạn cần chú ý đến 1 số điểm như sau: - Dung lượng file PDF tối đa là 2MB - Chương trình này vẫn can thiệp 1 chút vào thông...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chuyển đổi định dạng PDF thành Docs với Facebook App Nếu bạn đang cần 1

  1. Chuyển đổi định dạng PDF thành Docs với Facebook App Nếu bạn đang cần 1 phương pháp để chuyển đổi tài liệu PDF sang dạng khác có thể chỉnh sửa được, lựa chọn đầu tiên sẽ là Google Docs. Nhưng nếu bạn là người sử dụng "trung thành" của Faceboook thì PDF Converter là ứng dụng không thể bỏ qua. Nhưng trước khi quyết định sử dụng tiện ích này, các bạn cần chú ý đến 1 số điểm như sau: - Dung lượng file PDF tối đa là 2MB - Chương trình này vẫn can thiệp 1 chút vào thông tin cá nhân của người sử dụng - Thực chất, không nên sử dụng công cụ này để chuyển đổi định dạng của những file tài liệu quan trọng, yêu cầu tính bảo mật cao. Trước tiên, các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và truy cập vào đường dẫn sau:
  2. PDF Converter sẽ yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản, nhấn Allow để tiếp tục:
  3. Tới bước này, các bạn trỏ đường dẫn tới file PDF cần chuyển đổi định dạng. Chọn Browse:
  4. Người sử dụng có thể chọn file PDF trên ổ cứng hoặc đường dẫn URL trực tiếp:
  5. Sau khi chuyển đổi, các bạn hãy nhấn nút Download và tải file *.doc về máy tính, hoặc copy đường dẫn để gửi cho người khác:
  6. Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản