Cô dâu lãng mạn

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
159
lượt xem
37
download

Cô dâu lãng mạn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chuẩn bị cho ngày cưới có thể rất căng thẳng và mệt mỏi nữa, và thường thì phụ nữ là người sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi nhiều nhất.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cô dâu lãng mạn

  1. Cô dâu lãng mạn Nguồn: tuoitre.com.vn Chuẩn bị cho ngày cưới có thể rất căng thẳng và mệt mỏi nữa, và thường thì phụ nữ là người sẽ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi nhiều nhất. Hãy rũ bỏ những căng thẳng đang đè nặng lên cô dâu của bạn bằng một chút lãng mạn trước ngày cưới - đảm bảo bằng nụ cười trên gương mặt nàng và một nụ hôn trên môi bạn. Hãy làm cho sự lãng mạng luôn sống động và chứng tỏ tình yêu với nhau bằng những hành động, cử chỉ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa trong suốt quá trình chuẩn bị cho một cuộc sống chung đầy hạnh phúc. Bên cạnh việc đến tiệm chăm sóc sức khỏe hay một bữa tối lãng mạng tại nhà hàng nàng ưa thích, trước ngày cưới, bạn hãy thử tạo cho nàng những bất ngờ nho nhỏ để nhắc nàng nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ của hai người, tại sao nàng lại yêu bạn ngay lần đầu tiên gặp gỡ ấy. Làm một CD chứa tất cả những bài hát vui mà nàng thích, và hãy mở nó khi những áp lực chuẩn bị lên đến đỉnh điểm. Hoặc biên tập những bản tình ca của một thời, đặc biệt dùng cho đám cưới bạn. Mỗi ngày hãy tặng cho nàng một cành hoa cho tới tận ngày cưới. Cử chỉ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này sẽ gây ấn tượng tốt với nàng, nó sẽ giúp nàng quên đi những mệt mỏi căng thẳng. Nếu quá căng thẳng, hai bạn có thể tham gia lớp tập yoga. Khóa học này không những giúp cân bằng tâm trạng mà còn giúp các bạn tạo dựng được sự tin cậy ở nhau nhiều hơn và vững chắc hơn. - 2 tháng trước ngày cưới hãy chuẩn bị mỗi tuần một buổi cùng nhau xem những bộ phim DVD lãng mạn mà nàng thích. Những khoảng thời gian như thế sẽ giúp các bạn quên đi thế giới bên ngoài và có tâm trạng tốt để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Hàng ngày hãy gửi email cho nàng những bức thư tình, những câu nói hay mà bạn sưu tầm được hoặc tự sáng tác. Mỗi buổi sáng đi làm nàng sẽ mở email và nhận được tin của bạn, một việc làm rất dễ thương. Bạn có thể làm cách khác, hãy
  2. gửi cho nàng những tấm thiệp tình yêu tới nhà hoặc tới cơ quan của nàng. Việc làm này sẽ khiến nàng cảm thấy hạnh phúc khi biết rằng bạn luôn nhớ tới nàng. Hãy làm cho nàng ngạc nhiên bằng một bữa ăn do bạn tự nấu cho nàng tại nhà nàng. Có thể bạn không phải là một đầu bếp giỏi, nhưng chắc chắn bạn hoàn toàn có thể làm được một món mà nàng thích. Vào dịp cuối tuần, hãy tạo cho nàng một sự ngạc nhiên bằng bữa tối cho hai người do chính tay bạn nấu. Cùng với hoa, nến và tiếng nhạc du dương sẽ truyền tải thông điệp yêu thương của bạn một cách hoàn hảo nhất. Không người phụ nữ nào có thể cưỡng lại được những nỗ lực như thế. Hãy xin nghỉ phép một ngày và cùng nhau thả bộ trên bãi biển hoặc công viên, vì ngày thường những nơi này thường yên tĩnh. Hãy chuẩn bị những đồ picnic, một chiếc chiếu rộng, máy chụp hình, radio. Hãy trao đổi với nhau về cuộc sống chung chứ không phải về đám cưới.
Đồng bộ tài khoản