intTypePromotion=3

công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): phần 1

Chia sẻ: Bautroibinhyen8 Bautroibinhyen8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:187

0
325
lượt xem
117
download

công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): phần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

phần 1 cuốn sách "công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm" do bùi Ái biên soạn cung cấp cho người đọc các kiến thức về công nghệ sản xuất cồn etylic, công nghệ sản xuất malt và bia. mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm (tái bản lần thứ ba): phần 1

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản