Công nghệ sản xuất nước uống bổ sung vi chất dinh dưỡng tại Đại học Cửu Long
Chia sẻ: Trinhthamhodang1214 Trinhthamhodang1214 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7
25
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài viết giới thiệu về quy trình sản xuất nước uống bổ sung vi chất dinh dưỡng của trường Đại học Cửu Long, từ khâu trữ nước đầu nguồn đến các công đoạn xử lý lọc cặn AGF, diệt khuẩn, lọc khuẩn, xử lý làm mềm nước, chiết rót chai, đóng nắp, dán nhãn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD