Củ khoai tây giống y như thật từ bít tất

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
75
lượt xem
9
download

Củ khoai tây giống y như thật từ bít tất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Củ khoai tây giống y như thật từ bít tất Có ai nghĩ rằng đây là đồ giả không nhỉ? Vì nó giống thật quá mà... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Tất da màu nâu - Bông Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Củ khoai tây giống y như thật từ bít tất

  1. Củ khoai tây giống y như thật từ bít tất Có ai nghĩ rằng đây là đồ giả không nhỉ? Vì nó giống thật quá mà... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Tất da màu nâu - Bông Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt đoạn tất dài khoảng 10cm. Để mặt trái rồi khâu lược quanh mép đường cắt. Bước 2: - Rút chỉ rồi. Lộn mặt phải ra ngoài.
  2. - Nhồi bông vào bên trong. Trước khi nhồi bông, các bạn đưa kim ra khoảng giữa phần thân tất nhé! Bước 3: - Đâm kim vào bên trong củ khoai, cố gắng đưa kim ra đến đầu bên kia của củ khoai nghen. - Kéo nhẹ sợi chỉ là ta đã tạo được phần "mắt" của củ khoai rùi. - Làm tương tự thêm vài cái "mắt" nữa nha! Bước 4: - Đưa kim ra sát mép còn lại.
  3. - Khâu lược một vòng. - Vừa rút chặt chỉ vừa dùng tay ấn mép vải vào bên trong. Sau đó thắt nút chỉ lại là xong! Để trong giỏ thế này thì ai nghĩ là khoai giả đây??? Đừng có nhầm lẫn nha! (Ảnh: Ikat)
Đồng bộ tài khoản